Home / Nhà phố đẹp / Thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền như mơ 7x14m

Thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền như mơ 7x14m

Thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền như mơ 7x14m được thiết kế xây dựng trên 2 khu đất ghép lại. Trong đó, gia đình anh Nguyễn Hồng Dương ở khu Tây Sơn Hà Nội với ngôi nhà cấp 4 hiện tại rộng 4m dài 16m mới mua thêm lô đất liền kề 3m cạnh nhà và mong muốn phá bỏ hoàn toàn ngôi nhà trệt cấp 4 cũ và xây thành ngôi nhà phố 3 tầng hiện đại 100m2 kiến trúc theo hơi hướng biệt thự phố 3 tầng mặt tiền 7m theo phong cách châu âu. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu chi tiết hơn về mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền như mơ này.

Phối cảnh thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền như mơ 7x14m

Đây là mẫu thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng mặt tiền 7m có tổng diện tích xây dựng lên đến 360m2 bao gồm tiểu cảnh thác nước kết hợp với sân trước thoáng đãng đón ánh sáng và gió mát tự nhiên rất ấn tượng.

Phối cảnh thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền như mơ 7x14m
Phối cảnh thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền như mơ 7x14m

Phía mặt tiền thiết kế ở tầng lầu 1 và 2 có ban công rào chắn bằng khung thép lõi nhôm có bố trí thêm cây cảnh xanh cửa nhôm lõi thép khung kính cường lực màu sơn tường tone trắng thanh lịch mái lợp ngói màu xanh ghi đặc trưng biệt thư mini kiểu pháp với hình khối khúc chiết mạnh mẽ và bền vững.

Mặt bằng công năng thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền như mơ 7x14m

Thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền như mơ 7x14m này gia chủ yêu cầu thiết kế xây dựng có các không gian sống thoải mái rộng rãi. Mẫu thiết kế nhà ống tầng lầu 3 có sân thượng và áp mái trong đó tầng trệt mẫu thiết kế chủ yếu thiết kế phòng khách rộng, phòng bếp và bàn ăn, phòng vệ sinh chung cầu thang và tiểu cảnh sân vườn bể cá thác nước trong nhà` phía sau là giếng trời.

Mặt bằng công năng tầng trệt thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền như mơ 7x14m
Mặt bằng công năng tầng trệt thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền như mơ 7x14m

Mặt bằng công năng thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền như mơ mặt tiền 7m này ở tầng 1 thiết kế 3 phòng ngủ trong đó có 2 phòng ngủ thường wc khép kín riêng tư và 1 phòng ngủ master vợ chồng có bản làm việc và phòng tắm cabin chung ở trong phòng.

Mặt bằng công năng tầng 1 thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền như mơ 7x14m
Mặt bằng công năng tầng 1 thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền như mơ 7x14m

Mặt bằng công năng tầng 2 thiết kế kiến trúc nhà đẹp mặt tiền như mơ mặt tiền 7m này thiết kể thêm 1 phòng sinh hoạt chung kết hợp với phòng karaoke gia đình giải trí. 2 phòng ngủ wc khép kín chung trong phòng còn lại đánh cho diện tích cầu thang giếng trời phía sau và sân thương tích hợp không gian vườn xanh tiểu cảnh. Tại khu vực sân thượng ở tầng 3 chính là không gian chính để tiếp khách ngoài trời và dạ tiệc ban đêm theo ý muốn của chủ nhà và có thể ngắm cảnh toàn thành phố.

Mặt bằng công năng tầng 2 thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền như mơ 7x14m
Mặt bằng công năng tầng 2 thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền như mơ 7x14m

Với thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền như mơ 7x14m đã đem lại hài lòng cho khách hàng. Thành công của chúng tôi chính là sự hài lòng của các bạn. Hàng ngày, các kiến trúc sư vẫn luôn cố gắng nỗ lực để hoàn thiện mình và đưa ra những mẫu nhà đẹp đến khách hàng. Nên bất cứ khi nào các bạn cần đều có thể liên hệ với chúng tôi để các KTS giàu kinh nghiệm tư vấn cho các bạn.

Nguyễn Minh Ngọc – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

Check Also

Nội thất mẫu nhà phố đẹp hiện đại đa sắc màu 2

Nội thất mẫu nhà phố đẹp hiện đại đa sắc màu

Thiết kế nội thất ngày nay đã trở nên phổ biến trong các công trình ...