Home / Nhà phố đẹp 3 tầng / Thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng 4x10m

Thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng 4x10m

Thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng 4x10m- Để tạo nên một sự khác lạ so với các công trình nhà lân cận chủ nhà anh Trần Tuấn Hải ngụ tại Hà nội đã quyết định theo sự tư vấn của KTS về không gian mặt tiền sử dụng toàn bộ bằng thiết kế dạng lưới thép có nhiều lỗ thông khí. Ngôi nhà được tận dụng xây dựng gần như hết diện tích đất với diện tích chừng 40m2 đáp ứng nhu cầu của chủ nhà về một không gian sống được nới rộng hơn, thông thoáng hơn và mang lối thiết kế hiện đại tạo sự thoải mái nhất cho cả gia đình.

Thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng 4x10m phong cách hiện đại tại Hà nội.

Toàn bộ mẫu thiết kế nhà phố đẹp 4x10m có cấu trúc 3 tầng trong đó mỗi tầng có kích thước tương đối cao nhằm tạo nên một sự nới rộng về công năng sử dụng cho các thành viên gia đình. Không gian sống thực sự thoáng mát và được tiếp nhận đầy đủ ánh sáng khi phần mặt tiền có thiết kế lạ mắt vừa là cách đảm bảo an ninh hữu hiệu vừa thoải mãn yêu cầu của chủ nhà. Ngoài ra, việc sử dụng tông màu trắng chủ đạo cả ngoại lẫn nội thất là một giải pháp hiệu quả dành cho không gian nhà diện tích nhỏ.

Phối cảnh tổng thể- Thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng 4x10m
Phối cảnh tổng thể- Thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng 4x10m

Mặt bằng công năng dành cho thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng 4x10m

Từ việc khảo sát sơ bộ kết cấu khu đất và trao đổi với khách hàng về nhu cầu của chủ nhà KTS đã lên phương án bài trí một cách cụ thể dành cho mẫu thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng 4x10m như sau:

Mặt bằng tầng 1:

Từ con phố phía trước đi vào là không gian tầng 1 được phân chia thành các khu vực chức năng chính như phòng khách, khu bếp, phòng ăn và khu vệ sinh khép kín. Mỗi không gian được bố trí theo chiều dọc ngôi nhà và được bài trí nội thất hết sức tối giản nhưng vẫn đảm bảo sự hiện đại, tiện nghi cho người sử dụng. Đồng thời, để khắc phục diện tích nhỏ và sự chiếu sáng việc sử dụng tông màu tươi sáng như gam trắng chủ đạo, nội thất gỗ tông màu sáng và đặc biệt hệ thống giếng trời mái kính cường lực trong suốt giúp không gian tầng 1 trở nên rộng rãi hơn, thông thoáng hơn và tràn đầy ánh sáng tự nhiên.

Mặt bằng tầng 1- Thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng 4x10m
Mặt bằng tầng 1- Thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng 4x10m

Mặt bằng tầng 2:

Đây là không gian dành cho sinh hoạt nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình gồm có 2 phòng ngủ và 1 khu vệ sinh khép kín dùng chung. Cách bố trí nội thất tương tự như không gian tầng 1 nhưng căn phòng ngủ của chủ nhà rộng rãi nhất và có thêm ban công mở kết hợp tiểu cảnh mở ra phía ngoài. Đáng chú ý là ngay chính phần giếng trời vốn là mái kính tầng 1 thì nay sẽ được tận dụng như sàn kính làm góc nhỏ vui chơi, đi lại của trẻ nhỏ ở không gian tầng 2 của mẫu nhà lô phố đẹp.

Mặt bằng tầng 2- Thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng 4x10m
Mặt bằng tầng 2- Thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng 4x10m

Mặt bằng tầng 3:

Tầng 3 là tầng trên cùng KTS bố trí gồm 1 phòng thờ, 1 phòng ngủ, 1 khu vệ sinh khép kín và còn lại diện tích dành cho khu vực sân thượng vừa làm sân phơi kết hợp tiểu cảnh tạo cảnh quan đẹp cũng như đem lại sự gần gũi với thiên nhiên. Cũng nhờ khu cầu thang, khoảng thông tầng và phần mặt tiền thông thoáng mà không gian tầng này đều được đón nhận tối đa gió mát và ánh sáng tự nhiên đến mỗi căn phòng.

Mặt bằng tầng 3- Thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng 4x10m
Mặt bằng tầng 3- Thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng 4x10m

Trên đây là mẫu thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng 4x10m chúng tôi công ty thiết kế kiến trúc nhà đẹp giới thiệu đến các bạn đọc để cùng tham khảo. Bằng sự tinh tế, khéo léo, sáng tạo và bằng kinh nghiệm của mình KTS đã làm thỏa mãn nhu cầu của gia chủ cũng như mang đến một giải pháp tổng thể rất hiệu quả dành cho cả gia đình. Để tham khảo thêm các công trình nhà đẹp khác phù hợp với nhu cầu chủ nhà đang tìm kiếm khách hàng vui lòng ghé thăm tại website uy tín của chúng tôi tại địa chỉ http://nhadepktv.vn/  đồng thời liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tận tình.

Bích Ngọc- Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Hà Nội : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Hải Phòng : 0967.22.1369 | Số 39 Mạc Đĩnh Chi – Bắc Sơn – Kiến An – Hải Phòng

Check Also

mẫu nhà phố đẹp hiện đại

Phong cách thiết kế nội thất mẫu nhà phố đẹp hiện đại độc đáo

Thưa các bạn! Những mẫu nhà phố đẹp hiện đại độc đáo luôn được xem là ...