Home / Nhà phố đẹp 2 tầng / Thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng với chi phí 500 triệu đồng trên đất 6m x 8m

Thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng với chi phí 500 triệu đồng trên đất 6m x 8m

Trong thời gian gần đây, bên cạnh những mẫu thiết kế nhà vườn; Thì những lá thư gửi về cho Kiến Tạo Việt với nhu cầu xây nhà phố, nhà cấp 4 chi phí vừa phải; Giá rẻ dành cho những gia đình nhỏ là rất nhiều. Bên cạnh đó cũng có không ít những yêu cầu về tư vấn, thiết kế nhà lô phố. Một trong những yêu cầu gần đây nhất là của anh Tuấn. Anh mong muốn thiết kế nhà phố đẹp với mức chi phí khoảng 500 triệu đồng. Trên diện tích 6 x 8m. Sau đây chúng ta cùng xem chi tiết hơn vào mẫu nhà phố này nhé!

Tư vấn thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng 500 triệu đồng trên đất 6.1mx7.6m

Với nhu cầu cụ thể :có 1 tầng trệt, 1 tầng  lầu, 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 2 vê sinh; Tầm chi phí đến mức hoàn thiện khoảng từ 500 triệu đồng. Chúng tôi xin được đề xuất  tư vấn và gửi Anh chị mẫu thiết kế. Anh chị có thể điều chỉnh lại chút xíu cho phù hợp với thửa đất hiện tại:

Phương án mặt bằng tầng 1

Theo mô tả về diện tích lô đất thực tế và chúng tôi đã khảo địa hình thực tế; Về chiều sâu khá hạn chế chỉ 8 m. Tổng diện tích sử dụng chỉ tầm 48m2. Nên KTS đã khéo léo phân chia không gian gọn gàng; Với một bên là khu vực hiên, phòng khách và cầu thang. Phía còn lại bố trí phòng ngủ nhỏ dành cho bà và bếp ăn.

Do diện tích nhà nhỏ hẹp. Nên các không gian được bố trí gọn gàng theo tiêu chí ” tối ưu nhất “.

thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng

Tầng 1 nhu cầu công năng khá đơn giản. Do hẹp nên vệ sinh chung được đặt bên dưới cầu thang để tận dụng không gian, hành lang diện tích quá nhỏ nên đây được coi là phương án tối ưu nhất.

 

Tầng 2 (Lầu 1) là công năng của 02 phòng ngủ chính (phòng ngủ của bốmẹ và phòng ngủ của con)

Giữa phố xá đất chật người đông; Các KTS của Kiến Tạo Việt cũng không quên bố trí một Ban công nhỏ phía trước. Để từ phòng ngủ có thể mở cửa ra ngoài hóng mát; Ngắm phố phường mỗi khi đêm về hoặc có thể hít thở được không khí trong lành vào mỗi sớm mai. Không gian chủ yếu là 02 phòng ngủ và trừ khu vực cầu thang; Phần diện tích còn lại được tính toán đặt 01 vệ sinh chung và 01 máy giặt.

thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng

 

Mái được đổ trần BTCT xử lý chống nóng và chống thấm. Phần mái còn được bố trí 01 thang sắt lên ngoài nhiệm vụ thăm bồn nước, mái còn tận dụng để phơi phóng đồ đạc. Một thiết kế hoàn hảo cho thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng.

 

thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng

Với diện tích nhỏ hẹp nên Kts cũng tính toán khéo léo không gian nội thất hợp lý

Các bạn nên lưu ý, đối với những không gian nhỏ hẹp; Thì chúng ta nên lựa chọn các màu sắc tone sáng. Điều này vừa tạo cảm giác rộng thoáng hơn vừa rất sạch sẽ. Với phòng vệ sinh nhỏ thì phương án phòng tắm kính cường lực luôn là lựa chọn thông minh hơn cả. Vừa sang lại vừa khô ráo sạch sẽ cho phần bồn cầu và chậu rửa.

>Mời các bạn theo dõi thêm các mẫu nhà phố 5 tầng đẹp hiện đại do chúng tôi sưu tầm và thiết kế

thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng
Phối cảnh ngoại thất thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng

Khái toán chi phí

– Phần thô khoảng 325 triệu đồng
– Giàn cửa sắt 25 triệu
– Gạch 17 triệu
– Đá granit 13 triệu
– Thiết bị vệ sinh, vòi nước 19 triệu
– Hệ thống đèn chiếu sáng 5 triệu
– Nhôm kính 6 triệu
– Sơn nước 20 triệu
– Tủ bếp 30 triệu
– Giường ngủ 15 triệu
– Tủ quần áo 25 triệu.

Có thể nói, phương án thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng chi phí 500 triệu mà chúng tôi gợi ý cho các bạn khá đẹp và tiêu chuẩn. Từ đó các bạn sẽ định hình được ý tưởng về không gian ngôi nhà của mình một cách cụ thể nhất. Nếu cần tư vấn thêm hay có yêu cầu cụ thể gì về sửa đổi thiết kế; Các bạn có thể chủ động gửi mail cho chúng tôi hoặc gọi điện trực tiếp về sđt: 0903.221.369. Chúng tôi rất mong được hợp tác, và nhận được nhiều góp ý của bạn đọc!

Khoa Văn./.

Check Also

Mẫu nhà phố đẹp 2 tầng thoáng sáng 1

Mẫu nhà phố đẹp 2 tầng thoáng, sáng, xanh đáng sống

Xây dựng không gian xanh cho nhà phố đang trở thành xu hướng được nhiều ...