Home / Nhà phố đẹp 3 tầng / Thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m tại Long Biên

Thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m tại Long Biên

Thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m tại Long Biên. Với ý tưởng bắt nguồn từ phong cách thiết kế nhà phố hiện đại; Đầu tháng 2 vừa qua Kiến Tạo Việt tiếp tục thiết kế thành công mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại mặt tiền 5x11m. Công trình thuộc sở hữu của chủ đầu tư Nguyễn Tiến Dũng tại Long Biên – Hà Nội. Dưới đây là một số hình ảnh thể hiện phương án thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại này. Kiến Tạo Việt trân trọng mời bạn đọc cùng tham khảo và góp ý để chúng tôi hoàn thiện hơn.

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m tại Long Biên

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m tại Long Biên đẹp thời thượng
Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m tại Long Biên đẹp thời thượng

Phương án phối cảnh mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 5x11m

Mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại được thiết kế vừa vặn trên khu đất có diện tích 5x11m. Mặt tiền 5m không quá rộng nhưng cũng đủ để các KTS Kiến Tạo Việt phô bày được hết những điểm mạnh kiến trúc của mình. Sau khi bào gia phương án thiết kế phối cảnh; Điểm khiến anh Dùng hài lòng nhất ở thiết kế này đó là cách tận dụng không gian. Bằng việc thiết kế các phòng có nhiều cửa sổ lấy ánh sáng; Kết hợp thêm khoảnh thông tầng đón gió. Nhà phố 3 tầng chẳng khác nào một căn biệt thự hạng sang; Đồng thời khắc phục hoàn toàn nhược điểm bất lợi về chiều rộng trong kiến trúc nhà phố.

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m tại Long Biên - Góc nhìn chính diện
Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m tại Long Biên – Góc nhìn chính diện

Cách phối màu mặt tiền đơn giản chính là điểm thu hút mọi ánh nhìn. Không cần quá cầu kỳ, ngôi nhà phố 3 tầng này lựa chọn cho mình một màu trắng tinh khôi kết hợp với việc sử dụng gạch đá trẻ ốp mặt tiền hiện đại. Cùng với đó, các chi tiết lan can, ban công được phối và bo tròn với các đường nét sắc sảo cũng là yếu tố chính tạo điểm view bắt mắt cho hướng mặt tiền. Cách xử lý tổng thể linh hoạt mang đến nét thanh thoát tuyệt sắc cho không gian.

Dù nhìn ở bất cứ góc độ nào thì nhà phố 3 tầng cũng mang đến cho người nhìn những cảm nhận khác nhau. Nét đẹp hiện đại, thanh thoát mang tính thẩm mỹ cao. Hơn nữa mặt tiền còn mang đến một không gian có chiều sâu nhờ những mảng khối được sơn khác màu; Ban công tầng thiết kế lùi vào trong.

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m tại Long Biên - Góc nghiêng
Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m tại Long Biên – Góc nghiêng

Không gian bên trong mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp cũng được thiết kế rất tối ưu về diện tích và cách trình bày công năng sử dụng. Do vậy gia chủ sẽ luôn cảm nhận được sự thông thoáng rộng rãi ngay trong chính căn nhà của mình.

Bản vẽ công năng thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại 5x11m

Không chỉ chú trọng đến mặt tiền; Công năng sử dụng bên trong nhà phố 3 tầng cũng được bố trí thoáng mát, rộng rãi, tiện ích đầy đủ. Công năng đảm bảo sinh hoạt hằng ngày cho gia đình 5 người. Các khu vực sinh hoạt chung được như phòng khách, bếp, phòng thờ được KTV bố trí tất cả tại tầng 1; Còn phòng ngủ thiết kế ở các tầng trên nhằm đảm bảo riêng tư, không giản hưởng đến các khu vực sinh hoạt khác.

– Tầng 1 gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp liền phòng ăn, 1 phòng vệ sinh, 1 phòng ngủ. Ban thờ thiết kế ngay tại phòng khách nhìn về cung tốt chính Nam. Ngăn cách giữa ban thờ và cầu thang lên tầng là vách gỗ đẹp đủ để đảm bảo riêng tư.

– Tầng 2 bố trí 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung tầng. Tổng diện tích sàn tầng 2 mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng là 62m2.

– Tầng 3 gồm 1 phòng ngủ, khu vực giặt phơi và 1 phòng vệ sinh

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m tại Long Biên - Mặt bằng
Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m tại Long Biên – Mặt bằng

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m này có phù hợp với lô đất mà bạn đang sử dụng không. Mọi ý kiến thắc mắc hay cần tư vấn đến những mẫu nhà phố hiện đại, nhà ống,…các bạn có thể liên hệ với Kiến Tạo Việt qua Hotline: 0903221369. Chúng tôi rất vui khi được là đơn vị đồng hành cùng bạn kiến tạo nên những không gian sống đẹp trên khắp tỉnh thành đất nước.

>>> Tham khảo thêm: Bản thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng lệch trên lô đất 4x16m

Nguyễn Hương

Check Also

Nhà phố 3 tầng cải tạo đẹp không góc chết 9

Nhà phố 3 tầng sau cải tạo đẹp không góc chết

Anh Cường sở hữu ngôi nhà phố 3 tầng đã xây dựng cách đây nhiều ...