Home / Nhà phố đẹp 3 tầng / Thiết kế nhà phố 3 tầng nổi bật với hệ lam gỗ

Thiết kế nhà phố 3 tầng nổi bật với hệ lam gỗ

Thiết kế nhà phố 3 tầng nổi bật với hệ lam gỗ là một giải pháp hoàn hảo cho kiến trúc nhà phố. Với hệ lam gỗ ngôi nhà của bạn sẽ luôn được đón nhận ánh sáng và gió tự nhiên. Bên cạnh đó thiết kế này còn giúp đảm bảo sự an ninh riêng tư cho ngôi nhà. Vậy còn chần chừ gì mà chưa lên ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà của mình với hệ lam gỗ chắn nắng, đón gió. Tham khảo thêm mẫu thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng dưới đây để bổ sung thêm ý tưởng nhé.

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hệ lam gỗ nổi bật

Ngôi nhà phố 3 tầng này gây ấn tượng ngay từ mặt tiền. Đó là nhờ sự xuất hiện của hệ lam gỗ giống như một hàng rào bảo vệ đồng thời cũng là điểm nhấn suy nhất cho toàn bộ mặt tiền. Những lỗ thoáng này có tác dụng lấy ánh sáng, gió tự nhiên vào toàn bộ không gian nội thất bên trong. Nhờ vậy mà trong nhà luôn thông thoáng, ngập tràn ánh sáng.

Thiết kế nhà phố 3 tầng nổi bật với hệ lam gỗ 1
Thiết kế nhà phố 3 tầng nổi bật với hệ lam gỗ 1

Ngoài hệ lam gỗ, KTS còn thiết kế thêm giếng trời ngay cạnh khu vực trung tâm ngôi nhà nhằm mang đến sự thoải mái nhất. Đồng thời cũng là để khắc phục nhược điểm chột chội, ngột ngạt trong những mẫu nhà phố truyền thống. Khu vực giếng trời được bố trí một hồ cá mang lại sinh khí cho ngôi nhà. Nơi đây là sự quy tụ đầu đủ mọi yếu tố: động vật, thực vật, thiên nhiên, đất, nước, ánh sáng. Cây cối được bố trí rải rác khắp nơi trong ngôi nhà để mang đến mảng xanh cần thiết.

Thiết kế nhà phố 3 tầng nổi bật với hệ lam gỗ 2
Thiết kế nhà phố 3 tầng nổi bật với hệ lam gỗ 2

Cạnh khu vực giếng trời nhà phố 3 tầng là không gian bếp. Nội thất của yếu được làm từ vật liệu gỗ tông màu nâu ấm đặc trưng. Từ phòng ăn gia đình có thể vừa cùng nhau thưởng thức những món ăn ngon vừa ngắm được hồ cá bên ngoài.

Cầu thang bố trí tại khu vực giếng trời với đa dạng kiểu dáng lan can. Khu vực này thiết kế lan can kính và một khu vực khác lại sử dụng lan can dạng lưới. Đây chính là điểm nhấn trong kiến trúc mà người thiết kế muốn thể hiện trọng ngôi nhà phố 3 tầng này.

Thiết kế nhà phố 3 tầng nổi bật với hệ lam gỗ 3
Thiết kế nhà phố 3 tầng nổi bật với hệ lam gỗ 3

Không gian phòng ngủ đẹp thoáng đãng với tường kính có thể ngắm nhìn được cảnh quan tầng trệt ngôi nhà. Nội thất phòng ngủ đa phần được làm từ gỗ với giường gỗ, sàn gỗ, bàn gỗ… Căn phòng được bày trí đơn giản nhưng vẫn toát lên được sự thanh lịch, thư thái nhờ vào việc tiết chế nội thất.

Thiết kế nhà phố 3 tầng nổi bật với hệ lam gỗ 4
Thiết kế nhà phố 3 tầng nổi bật với hệ lam gỗ 4

Từ vị trí này bạn có thể nhìn thấy toàn bộ nội thất bên trong ngôi nhà bao gồm cả không gian sinh hoạt chung và cầu thang lên tầng. Bên cạnh đó mọi không gian trong nhà đều được thiết kế giản bớt tường và thay vào đó là hệ cửa kính mở rộng.

Thiết kế nhà phố 3 tầng nổi bật với hệ lam gỗ 5
Thiết kế nhà phố 3 tầng nổi bật với hệ lam gỗ 5

Không gian phòng khách dành cho những giờ phút gia đình quây quần bên nhau nằm trên tầng. Hệ cầu thang gỗ uốn quanh các khu vực chức năng như điểm nhấn sáng giá làm tổng thể thêm bừng sáng.

Thiết kế nhà phố 3 tầng nổi bật với hệ lam gỗ 6
Thiết kế nhà phố 3 tầng nổi bật với hệ lam gỗ 6

Nội thất phòng tắm chủ yếu từ gỗ với gam màu nâu trầm từ bệ bồn rửa mặt, khung viền gương soi, cửa. Khu vực tắm được ngăn cách với khu vực bồn rửa bằng kính trong suốt. Đây là kiểu thiết kế hiện đại được rất nhiều người ưa chuộng. Một khung cửa sổ nhỏ cạnh khu vực tắm đủ để cung cấp ánh sáng nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư cho không gian này.

Thiết kế nhà phố 3 tầng nổi bật với hệ lam gỗ 7
Thiết kế nhà phố 3 tầng nổi bật với hệ lam gỗ 7

Có lẽ giếng trời chính là điểm đặc biệt nhất của mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng này. Đây cũng là nơi đem đến rất nhiều ánh sáng và gió tự nhiên cho các không gian bên trong.

Nguồn: https://nhaphodepktv.com/

Nguyễn Hương

Check Also

mẫu nhà phố đẹp hiện đại

Phong cách thiết kế nội thất mẫu nhà phố đẹp hiện đại độc đáo

Thưa các bạn! Những mẫu nhà phố đẹp hiện đại độc đáo luôn được xem là ...