Home / Nhà phố đẹp / Thiết kế mặt tiền mẫu nhà phố đẹp nhất trong năm 2019

Thiết kế mặt tiền mẫu nhà phố đẹp nhất trong năm 2019

Một thiết kế mặt tiền đẹp sẽ mang đến cho ngôi nhà vẻ đẹp hoàn hảo và ý nghĩa. Với những ngôi nhà phố diện tích hẹp xây theo lối nhà ống, mặt tiền gần như bao quát hết cả vẻ bề ngoài. Chính vì vậy việc thiết kế mặt tiền cần hết sức chú ý. Dưới đây là 7 thiết kế mặt tiền mẫu nhà phố đẹp nhất trong năm 2018. Hy vọng chúng sẽ giúp ích cho bạn đọc trong quá trình lên phương án xây dựng không gian của mình.

1. Thiết kế mặt tiền mẫu nhà phố đẹp 4 tầng

Thiết kế mặt tiền mẫu nhà phố đẹp 1
Thiết kế mặt tiền mẫu nhà phố đẹp 1

Mẫu nhà phố đẹp 4 tầng này dành riêng cho những gia đình có diện tích đất nhỏ. Đặc biệt là những người yêu thích trồng trọt, KTS đã dành riêng một khoảng diện tích trên sân thượng tầng 4 để trồng cây tiểu cảnh. Bên cạnh đó mặt tiền mẫu nhà phố còn sử dụng tông màu trắng rất hiện đại. Kết hợp với đó là hệ thống cửa kính trắng và lan can kính mở rộng. Chỉ cần điểm nhấn duy nhất tại tầng 1 được ốp đá granite xanh lam đậm đã khiến cho công trình nổi bật hơn rất nhiều. Ngoài ra, thiết kế cửa 4 cánh giúp căn nhà rộng rãi và sang trọng hơn.

2. Thiết kế mặt tiền mẫu nhà phố đẹp 3 tầng hiện đại

Thiết kế mặt tiền mẫu nhà phố đẹp 2
Thiết kế mặt tiền mẫu nhà phố đẹp 2

Mẫu nhà phố 3 tầng này có thiết kế mặt tiền vô cùng đơn giản và tinh tế. Mặt tiền có sự kết hợp giữa sự sang trọng của đá ốp tường và kính hiện đại. Không gian các tầng mở rộng với thiên nhiên bên ngoài. Có thể thấy ngôi nhà này khá thích hợp với những gia đình đông người. Ngoài ra tầng 1 được xây tường xây bằng gạch cao sẽ đảm bảo cho sự yên tĩnh cần thiết cho các không gian bên trong.

3. Thiết kế mặt tiền mẫu nhà phố đẹp 3 tầng tân cổ điển sang trọng

Thiết kế mặt tiền mẫu nhà phố đẹp 3
Thiết kế mặt tiền mẫu nhà phố đẹp 3

Một phong cách thiết kế mặt tiền ấn tượng không thể lẫn vào đâu. Mặt tiền mẫu nhà phố đẹp 3 tầng này có sự kết hợp của hiện đại và cổ điển. Với thiết kế cửa theo đường cong tạo ra nét sang trọng quý phái cho căn nhà. Bên cạnh đó là chi tiết tường gạch thô đan xen pha chút truyền thống. Mái thái cũng được sử dụng một cách khéo lé để tạo nên một công trình khá dễ thương.

4. Thiết kế mặt tiền mẫu nhà phố đẹp 2 tầng 1 tum

Thiết kế mặt tiền mẫu nhà phố đẹp 4
Thiết kế mặt tiền mẫu nhà phố đẹp 4

Đây là mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum được nhiều người yêu thích trong thời gian vừa qua. Với chi tiết đơn giản, không cầu kỳ tạo sự năng động cho ngôi nhà. Màu sắc được sử dụng hài hòa đến từng chi tiết. Không chỉ phù hợp bố cục mà còn đáp ứng tính thẩm mỹ cao.

5. Thiết kế mặt tiền mẫu nhà phố đẹp 3 tầng lan can kính

Thiết kế mặt tiền mẫu nhà phố đẹp 5
Thiết kế mặt tiền mẫu nhà phố đẹp 5

Điểm nhấn của mẫu nhà phố 3 tầng chính là diện tích dành cho ban công mỗi tầng là khác nhau. Mỗi ban công lại được thiết kế theo kích thước, tỷ lệ khác nhau. Đồng thời chúng có bố cục so le nhau và phối thêm những thanh sắt để tạo nên hiệu ứng đặc biệt.

6. Thiết kế mặt tiền mẫu nhà phố nhiều cây xanh

Thiết kế mặt tiền mẫu nhà phố đẹp 6
Thiết kế mặt tiền mẫu nhà phố đẹp 6

Sự trang nhã, tinh tế là tất cả những gì bạn sẽ cảm nhận được tại mặt tiền mẫu nhà phố 3 tầng này. Với điểm nhấn là những thanh dọc và thanh ngang vừa phải đã tạo nên sự sang trọng đặc biệt. Hiệu ứng thị giác khiến nhiều người không thể rời mắt trước một tác phẩm đẹp đến từng chi tiết như vậy. Kết hợp với kính tối màu, và cây xanh căn nhà chắc chắn sẽ nổi bật cả khu phố.

7. Thiết kế mặt tiền mẫu nhà phố đẹp 3 tầng 1 tum

Thiết kế mặt tiền mẫu nhà phố đẹp 7
Thiết kế mặt tiền mẫu nhà phố đẹp 7

Nếu bạn sở hữu mảnh đất rộng, thì đừng bỏ qua mẫu thiết kế này. Đây là thiết kế khá đẹp đặc trưng cho phong cách thiết kế hiện đại. Ngôi nhà đã tận dụng được rất nhiều ánh sáng của thiên nhiên. Với thiết kế mái bằng căn nhà sẽ trang trọng và tinh tế đến không ngờ.

Nguyễn Hương

Check Also

Nội thất mẫu nhà phố đẹp hiện đại đa sắc màu 2

Nội thất mẫu nhà phố đẹp hiện đại đa sắc màu

Thiết kế nội thất ngày nay đã trở nên phổ biến trong các công trình ...