Home / Nhà phố đẹp / Phòng tắm cho mẫu nhà phố đẹp thêm sang

Phòng tắm cho mẫu nhà phố đẹp thêm sang

Phòng tắm vốn là nơi bị nhiều người lãng quên bởi đây chỉ là một không gian phụ trong nhà. Tuy nhiên nếu bạn biết cách chăm chút kỹ lưỡng hơn, cầu kỳ hơn thì chắc chắn không gian này sẽ không còn đơn điệu và nhàm chán. Và đặc biệt, phòng tắm sẽ mang đến những phút gây thư giãn thoải mái nhất nếu nó được trang trí đẹp mắt với nội thất sang trọng cùng ánh đèn lung linh. Dưới đây là một số kiểu phòng tắm cho mẫu nhà phố đẹp thêm sang để bạn đọc tham khảo và lựa chọn.

Phòng tắm cho mẫu nhà phố đẹp thêm sang

1. Phòng tắm hiện đại, đơn giản và sang trọng

Phòng tắm cho mẫu nhà phố đẹp - Hiện đại sang trọng 1
Phòng tắm cho mẫu nhà phố đẹp – Hiện đại sang trọng 1

Đừng ngại đầu tư để có được một không gian phòng tắm đẹp theo đúng sở thích và tính cách của riêng mình. Hãy tăng diện tích cho phòng tắm và sử dụng nhiều ánh sáng hơn để làm nổi bật những vị trí quan trọng. Có thể là ánh sáng tự nhiên hoặc ánh sáng đèn, mỗi loại lại mang đến một vẻ đẹp khác nhau cho không gian.

Phòng tắm cho mẫu nhà phố đẹp - Hiện đại sang trọng 2
Phòng tắm cho mẫu nhà phố đẹp – Hiện đại sang trọng 2

Nội thất sử dụng cho phòng tắm cũng được quan tâm kỹ lưỡng, dùng những chất liệu đắt tiền với màu sắc tươi sáng nhưng không lạnh lẽo. Kết hợp trưng bày một một vài vật trang trí nhằm mang lại không gian mới lạ hơn.

2. Mẫu phòng tắm độc đáo

Mẫu phòng tắm độc đáo dành cho những người có cá tính mạnh mẽ. Do đó họ thường thiết kế không theo một quy chuẩn nào cả để làm nổi bật lên sự tự do thoải mái trong lúc nghỉ ngơi, thư giãn.

Phòng tắm cho mẫu nhà phố đẹp - Phong cách độc đáo 1
Phòng tắm cho mẫu nhà phố đẹp – Phong cách độc đáo 1

Nội thất được sử dụng ở đây chủ yếu là những vật liệu đặc biệt, màu sắc phong phú kết hợp với những phụ kiện trang trí độc lạ. Có thể là thay thế chiếc bồn tắm thông thường bằng chiếc bát tô lớn. Sử dụng ánh đèn sáng mờ giúp không gian lãng mạn hơn. Hay nội thất phòng tắm cổ xưa với chiếc kệ gỗ tự nhiên không chăm chút cầu kỳ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tạo ra những mẫu phòng tắm nhấn mạnh yếu tố tự nhiên, mang lại cảm giác thư thái, tự do thực sự.

Phòng tắm cho mẫu nhà phố đẹp - Phong cách độc đáo 2
Phòng tắm cho mẫu nhà phố đẹp – Phong cách độc đáo 2

Với mẫu phòng tắm chất liệu chủ yếu bằng gỗ này sẽ mang đến không gian cổ điển tạo nên cảm giác dễ chịu và khiến tinh thần dễ chịu hơn đấy. Nhất là với những mẫu nhà phố 3 tầng nhỏ, đây thực sự sẽ là nơi khiến bạn thoải mái nhất đấy.

3. Mẫu phòng tắm thiết kế đơn giản

Phòng tắm cho mẫu nhà phố đẹp - Phong cách đơn giản 1
Phòng tắm cho mẫu nhà phố đẹp – Phong cách đơn giản 1

Bạn yêu thích sự đơn giản và mong muốn nó được thể hiện trong chính không gian phòng tắm của mình. Hãy thử lựa chọn mẫu phòng tắm này nhé. Đối với kiểu thiết kế phòng tắm đơn giản, cần chú ý đến cách phân bổ nội thất, và màu sắc. Chọn màu sáng làm chủ đạo, kết hợp với ánh sáng tinh tế tạo nên sự đồng nhất cho căn phòng.

Phòng tắm cho mẫu nhà phố đẹp - Phong cách đơn giản 2
Phòng tắm cho mẫu nhà phố đẹp – Phong cách đơn giản 2

4. Thiết kế nhà tắm nhỏ đẹp

Phòng tắm thường là không gian dễ bị cắt xén diện tích nhất trong nhà. Vì vậy, việc sắp xếp nội thất, sử dụng diện tích hợp lý là mấu chốt quan trọng cho những không gian mẫu nhà phố nhỏ.

Phòng tắm cho mẫu nhà phố đẹp nhỏ 1
Phòng tắm cho mẫu nhà phố đẹp nhỏ 1

Loại phòng tắm này chú trọng sử dụng vật dụng nhỏ gọn, có nhiều chức năng, ít tốn diện tích, bố trí nhiều gương tạo cảm giác không gian được nới rộng. Các cửa sổ thường được thiết kế rộng để làm sao cho ánh sáng có thể lan tỏa khắp phòng.

Phòng tắm cho mẫu nhà phố đẹp nhỏ 2
Phòng tắm cho mẫu nhà phố đẹp nhỏ 2
Sự kết hợp hai gam màu tương phản trắng đen cũng có tác dụng nới rộng không gian mà bạn nên lựa chọn. Và đặc biệt hai gam màu này cũng khá sang trọng để biến phòng tắm nhỏ hẹp thêm ấn tượng.

Check Also

mẫu nhà phố 4 tầng đẹp

Mẫu nhà phố 4 tầng đẹp phong cách thiết kế mái thái với mặt tiền 6m.

Xin giới thiệu tới quý vị độc giả: Mẫu nhà phố 4 tầng đẹp phong cách ...