Home / Nhà phố đẹp / Nhà phố đẹp 5 tầng 48m2 có gara ô tô

Nhà phố đẹp 5 tầng 48m2 có gara ô tô

Mẫu nhà phố đẹp 5 tầng 48m2 có gara ô tô– Với những ngôi nhà phố có diện tích hạn chế như vậy thì việc tối đa công năng diện tích sử dụng cùng với tạo được sự thoải mái cho gia chủ là vấn đề vô cùng quan trọng. Thiết kế, bố trí nội thất một cách khoa học và tinh tế sẽ giúp ngôi nhà tận dụng được những ưu thế, tạo sự hài hòa, thoáng đãng cho không gian sống trong nhà. Hôm nay, chúng tôi xin tiếp tục giới thiệu một mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng với diện tích chỉ 48m2. Những giải pháp thiết kế nào đã được áp dụng cho ngôi nhà nhỏ xinh này? Hãy cùng nhau khám phá nhé!

Nhà phố đẹp 5 tầng DT 48m2 nhỏ xinh-6
Nhà phố đẹp 5 tầng 48m2 có gara ô tô – 1

Mẫu nhà ống, nhà phố này được thiết kế với cửa rộng dạng cửa cuốn tự động để có thể ra vào dành cho ô tô, các diện tường biên được ốp đá granit chắn chắn, đẹp mắt. Các tầng phía trên được sơn sáng màu, khoảng ô lấy sáng tầng lửng được thiết kế dạng lam chắn hình ngói, để lấy không khí và ánh sáng mà vẫn đảm bảo an ninh. Hệ thống cửa sổ, vách kính các tầng được thiết kế 2 lớp – 1 lớp cửa khung inox thanh ngang bảo vệ bên trong và 1 lớp cửa gỗ có khe lấy sáng+không khí bảo vệ ban đêm.

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 5 tầng 48m2 có gara ô tô

Đây là mẫu nhà ống 5 tầng với chủ sở hữu là anh Phong sống tại Hải Phòng. Gia đình anh có 5 thành viên gồm 2 vợ chồng cùng với 2 con và chị giúp việc. Thiết kế nhà phố 5 tầng với diện tích là 48m2 theo phong cách hiện đại thông thoáng và vô cùng ấn tượng. Dưới đây là mặt bằng công năng các tầng của ngôi nhà.

Tầng 1 : Được thiết kế làm gara ô tô, xe máy, khu giữa là giao thông cầu thang+khoảng đệm tiền phòng+phòng wc chung, phía cuối nhà là không gian bếp+ăn có tiểu cảnh nằm dưới khoảng giếng trời lấy sáng đi từ tầng 5 xuống.

Tầng 2 : Tầng này là dạng tầng lửng với 2 khoảng thông tầng ở trước sau, khu sàn đặt ở giữa được sử dụng không gian phòng tiếp khách của gia đình.

Nhà phố đẹp 5 tầng DT 48m2 nhỏ xinh-1
Nhà phố đẹp 5 tầng 48m2 nhỏ xinh-1
Nhà phố đẹp 5 tầng DT 48m2 nhỏ xinh-2
Nhà phố đẹp 5 tầng 48m2 có gara ô tô – 2
Nhà phố đẹp 5 tầng DT 48m2 nhỏ xinh-3
Nhà phố đẹp 5 tầng 48m2 có gara ô tô -3

Tầng 3 + 4 : Thiết kế tầng 3 và tầng 4 có cấu trúc công năng và chức năng được sử dụng làm 2 phòng ngủ đặt tại 2 đầu trước sau – mỗi phòng ngủ có 1 phòng tắm+wc riêng biệt, còn lại là khu cầu thang+khoảng đệm tiền phòng ở giữa.

Tầng 5 : Thiết kế của tầng 5 được chia làm khu ngoài trời và khu trong nhà – ngoài trời sẽ là 2 sân thượng trước sau được sử dụng làm không gian tiểu cảnh và khong gian sân phơi. Còn khu trong nhà sẽ là 1 phòng thờ gia tiên và khu đặt máy giặt.

Nhà phố đẹp 5 tầng DT 48m2 nhỏ xinh-4
Nhà phố đẹp 5 tầng 48m2 có gara ô tô – 4
Nhà phố đẹp 5 tầng DT 48m2 nhỏ xinh-5
Nhà phố đẹp 5 tầng 48m2 có gara ô tô – 5

Các không gian nội thất – Nhà phố đẹp 5 tầng 48m2 có gara ô tô

Tiếp đến, xin mời các bạn cùng xem thêm những không gian nội thất của mẫu nhà phố 5 tầng 48m2 này. Với diện tích đất khá khiêm tốn mặt tiền 3m, nhờ sự khéo léo trong lối thiết kế của các kiến trúc sư đã bố trí ngôi nhà này trở nên bắt mắt tiện nghi và đầy đủ công năng. Các không gian nhỏ nhắn được thiết kế khoa học, tinh tế. Cách trang trí ấn tượng và vô cùng đẹp mắt làm tăng vẻ sinh động cho căn nhà phố đẹp 5 tầng này. Căn bếp hình chữ I hài hòa với bộ bàn ghế bằng gỗ mộc. Tranh ảnh trang trí cũng được tính toán kỹ về màu sắc, kích cỡ để tạo được những điểm nhấn rộng rãi về thị giác cho căn nhà. Không gian phòng khách vô cùng thoáng mát, thiết kế khác biệt và sáng tạo với gam màu trung tính xen kẽ những điểm xanh mát mẻ. Không gian phòng ngủ với thiết kế đơn giản nhưng tạo được sự thoải mái, cùng với hệ thống cửa sổ tạo sự dễ chịu cho người ở. Để ngôi nhà với diện tích nhỏ không bị bí bách, kiến trúc sư thiết kế hệ thống thông tầng tạo sự thoải mái và thoáng mát cho các không gian.

Nhà phố đẹp 5 tầng DT 48m2 nhỏ xinh-7
Nhà phố đẹp 5 tầng 48m2 có gara ô tô – 6
Nhà phố đẹp 5 tầng DT 48m2 nhỏ xinh-8
Nhà phố đẹp 5 tầng 48m2 có gara ô tô – 7
Nhà phố đẹp 5 tầng DT 48m2 nhỏ xinh-9
Nhà phố đẹp 5 tầng 48m2 có gara ô tô – 8
Nhà phố đẹp 5 tầng DT 48m2 nhỏ xinh-10
Nhà phố đẹp 5 tầng 48m2 có gara ô tô – 9
Nhà phố đẹp 5 tầng DT 48m2 nhỏ xinh-11
Nhà phố đẹp 5 tầng 48m2 có gara ô tô – 10

Trên đây là mẫu nhà phố, nhà ống đẹp 5 tầng 48m2 có gara ô tô của gia đình anh Phong. Mong rằng nó sẽ đem đến sự hài lòng cho quý vị, hãy để chúng tôi giải đáp những thắc mắc của bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé!

Mẫu nhà phố tham khảo – https://nhaphodepktv.com

Check Also

Nhà phố 5 tầng mặt tiền hoa văn chong chóng 1

Nhà phố 5 tầng mặt tiền hoa văn chong chóng tại Sài Gòn

Bạn có muốn ngôi nhà mặt phố của mình lúc nào cũng được thông thoáng, ...