Home / Nhà phố đẹp 4 tầng / Nhà phố đẹp 4 tầng hiện đại với diện tích 4 x 18m

Nhà phố đẹp 4 tầng hiện đại với diện tích 4 x 18m

Loại hình nhà phố hẹp ra đời và tồn tại như một sự tất yếu của quá trình phát triển xã hội. Với xu hướng quy hoạch đô thị tại các nước đang phát triển; Ở nước ta cũng vậy, các thành phố lớn như Hồ Chí Minh và Hà Nội. Không khó để tìm những ngôi nhà phố đẹp, kiểu mẫu na ná nhau… Thế nhưng được mấy căn nhà ống đẹp, hiện đại tránh được những vấn đề khiếm khuyết của loại hình nhà ở này. Để phát huy công năng một cách tối ưu nhất?. Với bài viết này, Kiến Tạo Việt giới thiệu với bạn đọc một mẫu nhà ống được thiết kế và xây dựng khá chất diện tích 4 x 18m. Dưới đây, mời các bạn cùng xem phối cảnh.

Đôi nét về phối cảnh tổng thể nhà phố đẹp hiện đại diện tích 4 x 18m:

Xác định kiểu phong cách hiện đại, trẻ trung. Nên KTS nhấn mạnh ở vẻ đẹp chắc, gọn gàng của hình khối đơn giản mà hợp lý. Ba tầng nhà là ba khối vuông được sắp xếp một cách có chủ ý. Gam màu trắng sáng chủ đạo cùng hệ lan can kính tối giản các chi tiết. Hạn chế đến tối đa sự cầu kỳ. Bởi vậy mà ấn tượng về độ hiện đại, phong cách càng được nhân lên gấp bội.

nhà phố đẹp

Các không gian bên trong

Nhu cầu của chủ nhà khi xây dựng mẫu nhà ống 4x18m này là tạo ra một không gian sống linh hoạt cho việc sử dụng; Đơn giản và phù hợp với khả năng kinh tế của một gia đình trẻ.

Dựa theo điều kiện đất và yêu cầu của chủ nhà; Các kiến ​​trúc sư đã đề xuất một kế hoạch đơn giản hóa thiết kế từ kiến ​​trúc đến trang trí nội thất. Để giải phóng ngôi nhà. Bằng cách tổ chức không gian hợp lý. Ngôi nhà trở nên rộng rãi hơn vì các phòng chức năng thông nhau. Từ đó, giúp hấp thu ánh sáng và thông gió tối đa. Đây cũng là yếu tố chính giúp khắc phục những nhược điểm của các mẫu nhà ống 5 tầng.

nhà phố đẹp
Phòng khách mẫu nhà phố đẹp 4 tầng

Những khu vực trống không chỉ là nơi chuyển tiếp; Mà còn là trung tâm của ngôi nhà. Các vị trí mở được trang bị nội thất bắt mắt làm điểm nhấn. Tất cả mọi thứ đòi hỏi xử lý chi tiết trong cấu trúc và đề cao các loại nội thất đơn giản, sáng màu. Hơn nữa, các đồ nội thất được mua theo kế hoạch lên từ đầu. Không quá xa hoa nhưng vẫn đảm bảo sự hài hòa trong mấy tầng nhà. Màu sắc cũng được lựa chọn thống nhất để tạo nên một không gian sống hoàn chỉnh. Các phòng chức năng được thiết kế nội thất trải dài theo diện tích của căn phòng. Thông từ phòng khách sang phòng bếp.

Trên nền không gian sáng màu, các KTS sử dụng các điểm nhấn màu rực để tạo chiều sâu, hút tầm mắt người nhìn.

nhà phố đẹp
Phòng ngủ master mẫu nhà phố đẹp 4 tầng

Phòng ngủ được thiết kế cửa sổ rộng, dài tăng tối đa lượng sáng và thông gió cho ngôi nhà

 

nhà phố đẹp
Góc bàn làm việc

Mỗi không gian của mẫu nhà phố đẹp điểm qua đều cho người xem cảm nhận về sự hiện đại và hợp lý. Mọi góc, mọi cách xếp đặt đều có sự tính toán kỹ lưỡng sao cho mỗi vật dụng trong một không gian đắc địa nhất. Với mẫu nhà ống hiện đại diện tích chỉ 3,5x18m trên; Chúng ta có thể khẳng định rằng một ngôi nhà nếu có bản thiết kế chuẩn sẽ giúp gia chủ tránh được các khiếm khuyết của hiện trạng lô đất. Triển khai công năng một các tốt nhất. Kiến Tạo Việt với đội ngũ kiến trúc sức nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.Llàm việc với cách thức nhanh, gọn, tận tâm là đơn vị thiết kế nhà đẹp, hiện đại, thiết kế nhà ống, thiết kế nhà phố, nhà mái thái, nhà chữ L… được nhiều bạn tin tưởng. Rất mong được hợp tác, giải đáp các thắc mắc của các bạn. Thân ái!

Khoa Văn./.

Check Also

Mẫu nhà phố 4 tầng mái chéo thiết kế theo phong cách hiện đại

Mẫu nhà phố 4 tầng mái chéo thiết kế theo phong cách hiện đại – ...