Home / Nhà phố đẹp / Nhà phố đẹp 3 tầng độc đáo 64m2

Nhà phố đẹp 3 tầng độc đáo 64m2

Nhà phố đẹp 3 tầng độc đáo 64m2 – Anh Trung, một doanh nhân trẻ đã có vợ và 2 con nhỏ đang sở hữu một mẫu nhà ống, nhà phố đẹp tại thành phố Hà Nội. Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, với những chi tiết độc đáo, tinh tế và vô cùng khoa học. Việc chú trọng vào việc thân thiện với môi trường bằng việc thiết kế hệ thống giếng trời giúp cho các không gian ngôi nhà trở nên thông thoáng và mát mẻ. Hãy cùng chúng tôi khám phá những không gian tuyệt vời của ngôi nhà này nhé.

Mẫu thiết kế  nhà phố đẹp 3 tầng độc đáo 64m2

Mặt tiền ngôi nhà với màu trắng chủ đạo, tạo nét đẹp nhẹ nhàng, thiết kế đơn giản nhưng vẫn toát lên được sức hút riêng biệt. Tại tầng 1 được thiết kế cửa đi dạng cửa sắt 4 cánh rộng rãi có thể ra vào cho ô tô, xe máy, cũng như hỗ trợ lấy sáng+không khí đi vào trong nhà.  Các diện tường tầng 1 được ốp đá granit nhìn rất sang và chắc chắn. Các tầng phía trên tại các khoảng ban công có thiết kế thêm vách dạng lam chắn nắng – vừa đảm bảo được tính riêng tư, lại vừa lấy được sáng và không khí đi vào các phòng phía trước các tầng.

Nhà phố đẹp 3 tầng độc đáo DT 64m2-3
Nhà phố đẹp 3 tầng độc đáo 64m2-3

Công năng các tầng của mẫu nà phố đẹp 3 tầng độc đáo 64m2

Đây là mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng với diện tích cụ thể là 4x16m được thiết kế với vị trí cầu thang giao thông và khoảng tiền phòng ở khu vực giữa chiều dài nhà của các tầng. Qua đó chia các không gian sinh hoạt chính ở 2 đầu trước + sau nhà. Và dưới đây là các không gian sinh hoạt được phân bổ chi tiết tại các tầng – xin mời các bạn cùng xem các bản vẽ mặt bằng công năng các tầng của mẫu nhà phố 3 tầng 64m2 này

Tầng 1 được bố trí các không gian: Khoảng rộng trước nhà là gara để xe, bên trong là phòng khách, phòng bếp kết hợp bàn ăn, trong cùng bố trí một WC và tiểu cảnh nhỏ.

Tầng 2 là không gian dành cho 2 phòng ngủ, trong đó, phòng ngủ của bố mẹ được đặt cạnh hệ thống ban công, ở giữa là 1 WC cho sinh hoạt cả tầng.

Tầng 3 bao gồm phòng thờ và thư viện đọc sách của gia đình, ở giữa là 1 WC. Tầng thượng được bố trí sân phơi và sân thượng trồng nhiều cây cảnh.

Nhà phố đẹp 3 tầng độc đáo DT 64m2-1
Nhà phố đẹp 3 tầng độc đáo 64m2-1
Nhà phố đẹp 3 tầng độc đáo DT 64m2-2
Nhà phố đẹp 3 tầng độc đáo 64m2-2

Một số góc nội thất của Nhà phố đẹp 3 tầng độc đáo 64m2

Phòng khách được thiết kế tinh tế và khoa học, nét độc đáo xuyên suốt các không gian của ngôi nhà là kệ trang trí được sử dụng làm vách ngăn một cách thông minh. Bếp ăn được bố trí khoa học, tạo cảm giác thoải mái. Cách thiết kế và trang trí bằng những bức tranh treo tường là hình ảnh gia đình tạo không khí gia đình đầm ấm.

Nhà phố đẹp 3 tầng độc đáo DT 64m2-4
Nhà phố đẹp 3 tầng độc đáo 64m2-4
Nhà phố đẹp 3 tầng độc đáo DT 64m2-5
Nhà phố đẹp 3 tầng độc đáo 64m2-5

Phòng ngủ rộng rãi và thoáng mát nhờ hệ thống ban công. Trang trí nội thất đơn giản nhưng sinh động cho không gian riêng tư của 2 vợ chồng. Phòng ngủ của 2 bé với màu hồng đáng yêu làm chủ đạo. Cách trang trí dễ thương, phù hợp với sinh hoạt và sở thích của trẻ nhỏ. Tại thư viện, kệ sách được thiết kế sát tường, tiện cho việc sử dụng, có bàn làm việc và chỗ ngồi đọc sách, đây là không gian thư giãn thú vị của các thành viên trong gia đình.

Nhà phố đẹp 3 tầng độc đáo DT 64m2-6
Nhà phố đẹp 3 tầng độc đáo 64m2-6
Nhà phố đẹp 3 tầng độc đáo DT 64m2-7
Nhà phố đẹp 3 tầng độc đáo 64m2-7
Nhà phố đẹp 3 tầng độc đáo DT 64m2-8
Nhà phố đẹp 3 tầng độc đáo DT 64m2-8
Nhà phố đẹp 3 tầng độc đáo DT 64m2-9
Nhà phố đẹp 3 tầng độc đáo 64m2-9

Vì diện tích sàn nhà khá rộng nên không gian thư viện cũng có thể là nơi vui chơi của các bé. Hai cô bé có thể đạp xe từ ban công vào tới thư viện trong những ngày không thể ra ngoài đường. Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng độc đáo trên đây với rất nhiều những điểm khác biệt. Mong rằng, nó sẽ giúp cho bạn có nguồn cảm hứng để đưa ra những ý tưởng tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự trợ giúp nhé. Thân ái!!!

Mẫu nhà phố dành cho bạn đọc tham khảo – https://nhaphodepktv.com

Check Also

mẫu nhà phố đẹp hiện đại

Phong cách thiết kế nội thất mẫu nhà phố đẹp hiện đại độc đáo

Thưa các bạn! Những mẫu nhà phố đẹp hiện đại độc đáo luôn được xem là ...