Home / Nhà phố đẹp 3 tầng / Nhà phố đẹp 3 tầng 5x18m phong cách hiện đại

Nhà phố đẹp 3 tầng 5x18m phong cách hiện đại

Nhà phố đẹp 3 tầng 5x18m phong cách hiện đại– Nằm cách con đường giao thông rộng, thoáng và ít người qua lại mẫu nhà phố đẹp 3 tầng hiện lên thật đơn giản với tông màu trắng chủ đạo cùng phong cách thiết kế hiện đại. Chủ nhà lựa chọn một phong cách trẻ trung phù hợp với độ tuổi chủ nhà và các thành viên đồng thời đây cũng là cách tạo nên một không gian được nới rộng hơn nhờ cách bài trí tối giản, cách sử dụng nội thất sắc màu tươi sáng….trên diện tích sở hữu với mặt tiền chỉ chừng 5m nơi thành phố biển Nha Trang mát mẻ, khí hậu chan hoà.

Nhà phố đẹp 3 tầng 5x18m phong cách hiện đại tại Nha Trang.

Nhìn tổng thể kiến trúc ngoại thất nhà phố đẹp được người thiết kế lựa chọn cách tối giản với các chi tiết, mảng khối tạo dựng khá giản đơn và sử dụng gam màu trắng chủ đạo. Tầng 1 là một sắc màu nổi bật trang trí với chiếc cửa bằng gỗ và các tầng còn lại của ngôi nhà là một khối hình tứ giác tông bằng vật liệu bê tông và tông màu trắng chủ đạo. Tuy giản đơn, ít chi tiết tạo hình nhưng công trình vẫn mang lại hiệu quả thẩm mỹ cũng như tạo nét riêng, lôi cuốn so với các công trình nhà lân cận.

Nhà phố đẹp 3 tầng 5x18m phong cách hiện đại
Phối cảnh- Nhà phố đẹp 3 tầng 5x18m phong cách hiện đại

Phương án bố trí công năng dành cho nhà phố đẹp 3 tầng 5x18m phong cách hiện đại

Trên cơ sở nắm bắt được kích thước khu đất gia chủ sở hữu và yêu cầu của gia chủ KTS đã lên phương án bài trí một cách cụ thể như sau:

Mặt bằng tầng 1:

Tận dụng lợi thế nhà có lợi thế về chiều sâu nên phần trước và sau được chừa lại diện tích làm garage và sân sau nhà. Chủ nhà có yêu cầu dù nhà có diện tích không quá lớn nhưng cần tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, không gian sống thoáng mát và có sự gắn kết với thiên nhiên. Chính vì vậy, mỗi tầng đều có giếng trời và mọi góc không gian đều có khoảng xanh nhỏ vừa đem lại cảm giác thoải mái cho cả nhà vừa có được góc trồng rau, trồng hoa riêng cho gia đình. Tầng 1 sẽ được phân chia thành các không gian như phòng khách, khu bếp, phòng ăn, kho nhỏ chứa đồ, khu vệ sinh và diện tích còn lại dành cho khu cầu thang, khoảng giếng trời kết hợp khu tiểu cảnh nhỏ tạo góc xanh cho không gian sống. Mỗi góc không gian là sự liền mạch và cách bài trí nội thất tối giản, tông màu tươi sáng và các vật dụng gỗ kết hợp hiện đại. Đáng chú ý là ngay khoảng thông tầng, giếng trời giữa nhà người thiết kế không chỉ bài trí tiểu cảnh nhỏ mà phía trên còn có một chiếc võng tại thông tầng làm nơi thư giãn tuyệt vời dành cho chủ nhân hay các thành viên trong gia đình.

Nhà phố đẹp 3 tầng 5x18m phong cách hiện đại. 01
Nhà phố đẹp 3 tầng 5x18m phong cách hiện đại- Mặt bằng tầng 1

Mặt bằng tầng 2:

Đây là nơi dành chủ yếu cho sinh hoạt nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình gồm có 1 phòng sinh hoạt chung thoáng đãng, tối giản, 2 phòng ngủ, 2 khu vệ sinh khép kín và diện tích còn lại dành cho khu tiểu cảnh dẫn từ căn phòng ngủ của chủ nhà đi ra. Các nội thất được bài trí hết sức tối giản, vật dụng hiện đại, gam màu tươi sáng và được tiếp cận tối đa ánh sáng tự nhiên. Đặc biệt dù không gian có diện tích không quá lớn nhưng vẫn có đủ góc nhỏ để dành cho thiên nhiên len lỏi vào không gian sống tạo cảm giác nghỉ ngơi thoải mái cho mỗi thành viên.

Nhà phố đẹp 3 tầng 5x18m phong cách hiện đại. 02
Nhà phố đẹp 3 tầng 5x18m phong cách hiện đại- Mặt bằng tầng 2

Mặt bằng tầng 3:

Tầng trên cùng này KTS thiết kế với 1 thờ, 1 phòng ngủ, khu vệ sinh khép kín và diện tích chủ yếu dành cho khu vườn tiểu cảnh phía trước và khu sân thượng rộng phía sau nơi kết hợp phơi đồ cũng như trồng rau xanh, trồng hoa đem lại sức sống tràn trề đến không gian sống cho cả gia đình.

Nhà phố đẹp 3 tầng 5x18m phong cách hiện đại. 03
Nhà phố đẹp 3 tầng 5x18m phong cách hiện đại- Mặt bằng tầng 3

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn đọc một trong những công trình nhà phố đẹp 3 tầng phong cách hiện đại để các bạn cùng tham khảo. Mọi nhu cầu cần thiết kế các mẫu nhà đẹp theo nguyện vọng và yêu cầu đặt hàng của gia chủ quý khách hàng vui lòng tham khảo thêm tại các công trình trên website uy tín của chúng tôi tại địa chỉ http://nhadepktv.vn đồng thời liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tận tình.

Bích Ngọc

Check Also

mẫu nhà phố đẹp hiện đại

Phong cách thiết kế nội thất mẫu nhà phố đẹp hiện đại độc đáo

Thưa các bạn! Những mẫu nhà phố đẹp hiện đại độc đáo luôn được xem là ...