Home / Nhà phố đẹp / Mẫu thiết kế nhà phố đẹp thân thiện với môi trường

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp thân thiện với môi trường

Môi trường ngày nay đang bị ô nhiễm bụi bẩn khá nghiêm trọng, vì vậy đã có rất nhiều ý tưởng và mẫu thiết kế nhà phố đẹp thân thiện với môi trường được nghiên cứu và lên phương án thiết kế thi công. Kiến Tạo Việt xin gửi đến cho các bạn một trong những phương án thiết kế công trình nhà phố  sau đây. Từ đó, bạn có thể xây dựng cho bản thân và gia đình một công trình kiến trúc không chỉ đẹp mà còn khắc phục được những nhược điểm về điều kiên về thiên nhiên môi trường khi sinh sống.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà phố đẹp thân thiện với môi trường

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp thân thiện với môi trường này được các kts của Kiến Tạo Việt thiết kế dành cho một gia đình có 4 người. Chủ nhà là một người cực kì yêu thích những không gian xanh với những hàng cây xanh mát đem lại cảm giác thư thái cho cả gia đình. Do đó các kiến trúc sư đã đưa ra phương án thiết kế nhà nhà phố đẹp thân thiện với môi trường với những mảng xanh tươi mát đáp ứng được nhu cầu của gia chủ.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà phố đẹp thân thiện với môi trường
Phối cảnh mẫu thiết kế nhà phố đẹp thân thiện với môi trường

Phương án thiết kế mặt bằng mẫu thiết kế nhà phố đẹp thân thiện với môi trường

Tầng 1 mẫu thiết kế nhà ống đẹp được thiết kế với  phòng khách đồng thời có một khoảng sân trước làm nơi để xe máy của gia đình. Tiếp theo đó, là không gian phòng ăn và bếp được thiết kế lệch cốt so với phòng khách tạo ra trải nghiệm không gian thú vị cho người sử dụng công trình.

Tầng 1 mẫu thiết kế nhà phố đẹp thân thiện với môi trường
Tầng 1 mẫu thiết kế nhà phố đẹp thân thiện với môi trường

Đằng sau cùng, là một khoảng sân vườn là nơi trồng rau sạch phục vụ cho gia đình chủ nhà. đồng thời lấy ánh sáng cho không gian bếp ăn.

Tầng 2 của mẫu thiết kế nhà ống, nhà lô phố đẹp này có các không gian được đẩy lùi vào khoảng 1m cả đằng trước và đằng sau so với tầng 1, nhằm tạo ra khoảng ban công trồng cây xanh đằng trước và khoảng lùi đằng sau tạo ra khoảng thở giữa ngôi nhà với các công trình lân cận, tối ưu ánh sáng tự nhiên vào phòng ngủ con gái được đặt đằng sau. Ở giữa 2 phòng ngủ là phòng học kết hợp với phòng làm việc.

Tầng 2 mẫu thiết kế nhà phố đẹp thân thiện với môi trường
Tầng 2 mẫu thiết kế nhà phố đẹp thân thiện với môi trường

Tầng 3 mẫu thiết kế nhà phố đẹp thân thiện với môi trường này có 1 phòng ngủ và phòng thờ, còn đằng trước là sân phơi và sân thương chiếm  một khoảng tương đối diện tích.

Tầng 3 mẫu thiết kế nhà phố đẹp thân thiện với môi trường
Tầng 3 mẫu thiết kế nhà phố đẹp thân thiện với môi trường

Công trình chúng tôi vừa giới thiệu – Mẫu thiết kế nhà phố đẹp thân thiện với môi trường – phần nào đã khắc phục được tình trạng thiên nhiên khói bụi hiện nay, và cũng phần nào đó góp phần làm đẹp và thân thiện với môi trường. Hy vọng với  công trình mà Kiến Tạo Việt giới thiệu trên đây sẽ giúp các bạn có thêm ý tưởng cho thiết kế nhà ống mơ ước cùa mình. Mọi thông tin chi tiết cũng như những thắc mắc của bạn về công trình xin liên lạc với sđt bên dưới để được tư vấn và giải đáp một cách tốt nhất.

 NGUYỄN MINH NGỌC – Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Trụ sở: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369

 

Check Also

Nội thất mẫu nhà phố đẹp hiện đại đa sắc màu 2

Nội thất mẫu nhà phố đẹp hiện đại đa sắc màu

Thiết kế nội thất ngày nay đã trở nên phổ biến trong các công trình ...