Home / Nhà phố đẹp / Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 6×9,9m hiện đại

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 6×9,9m hiện đại

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 6×9,9m hiện đại – Thiết kế nhà ống, nhà phố hay nhà lô phố là một trong những mẫu thiết thịnh hành nhất trong thời gian vừa qua, đặc biệt là hiện nay khi mà diện tích đất xây dựng ngày càng hạn chế thì mong muốn sở hữu cho riêng mình một ngôi đẹp phù công năng phong thủy lại càng khó.

Tham khảo mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 6×9,9m hiện đại

Phong cách hiện đại là một trong những phong cách được ưa chuộng hiện nay, chính sự đơn giản và tinh tế đã giúp cho những mẫu nhà này luôn được quan tâm chú ý của quý bạn đọc. Hôm nay tôi xin giới thiệu đến quý bạn đọc một trong những mẫu nhà điển hình như thế.

mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng thiết kế theo phong cách hiện đại 1
Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 6×9,9m hiện đại – 1

Ngôi nhà phố với thiết kế phong cách hiện đại cái khối được thiết kế cách điệu tạo điểm nhấn cho mặt tiền của nhà, hàng rào cổng với những thanh ngang tạo nên sự thông thoáng giữ bên trong và bên ngoài của ngôi nhà, nhưng cũng không làm mất đi tính an toàn của ngôi nhà.

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 6×9,9m hiện đại

Mẫu nhà phố 3 tầng này có diện tích mặt bằng các chiều là 6×9,9m – rộng ngang nhưng lại ngắn hậu. Các không gian sinh hoạt được phân bổ trong các tầng của mẫu nhà ống đẹp hay còn gọi là nhà phố 3 tầng hiện đại này cụ thể như sau :

Tầng 1 : Thiết kế công năng tầng 1 được chia ra làm các không gian gồm có : Gara ô tô, phòng bếp +ăn, phòng ngủ nhỏ, phòng tắm+wc chung

Tầng 2 : Sẽ được sử dụng làm 2 phòng ngủ và mỗi phòng sẽ có phòng tắm+wc riêng nhau – 2 phòng nằm tại 2 đầu và ở giữa là khu đệm cầu thang.

Tầng 3 : Công năng tầng 3 được chia làm 1 phòng ngủ, 1 phòng thờ gia tiên, khu sân thượng tiểu cảnh phía trước và 1 phòng tắm+wc kết hợp phòng giặt ở phía cuối nhà.

mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng thiết kế theo phong cách hiện đại 2
Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 6×9,9m hiện đại – 2
mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng thiết kế theo phong cách hiện đại 3
Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 6×9,9m hiện đại -3
mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng thiết kế theo phong cách hiện đại 4
Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 6×9,9m hiện đại- 4
mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng thiết kế theo phong cách hiện đại 5
Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 6×9,9m hiện đại – 5

Nhìn chung với đặc điểm nhà có diện tích rộng ngang, ngắn hậu, nhưng qua kinh nghiệm và năng lực của các KTS thiết kế đã giúp cho mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 6×9,9m hiện đại vẫn có được những không gian sinh hoạt có chức năng sử dụng rất tốt. Đảm bảo được tính thuận tiện, diện tích cũng như môi trường sống trong lành cho người sử dụng. Và đây sẽ là một mẫu nhà ống, nhà phố 3 tầng rất đáng để các gia đình có diện tích đất tương tự sử dụng làm phương án tham khảo dành cho công trình của nhà mình. Chúc các bạn thành công !

Công trình dành cho bạn đọc tham khảo – https://nhaphodepktv.com

Check Also

Nội thất mẫu nhà phố đẹp hiện đại đa sắc màu 2

Nội thất mẫu nhà phố đẹp hiện đại đa sắc màu

Thiết kế nội thất ngày nay đã trở nên phổ biến trong các công trình ...