Home / Nhà phố đẹp / Mẫu tay vịn cầu thang tạo điểm nhấn cho nhà phố

Mẫu tay vịn cầu thang tạo điểm nhấn cho nhà phố

Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn một mẫu tay vịn cầu thang nào cho thiết kế ngôi nhà phố tương lai của mình. Có rất nhiều mẫu thiết kế, kiểu dáng và cả màu sắc khác nhau. Tuy nhiên để lựa chọn được một mẫu đáp ứng được tất cả yếu tố thẩm mỹ, an toàn, tiện dụng, phong cách thì không dễ dàng một chút nào. Hãy cùng chúng tôi tìm ra mẫu tay vịn cầu thang tạo điểm nhấn cho ngôi nhà phố của mình bằng những gợi ý dưới đây nhé.

Mẫu tay vịn cầu thang tạo điểm nhấn cho nhà phố

Mẫu tay vịn cầu thang tạo điểm nhấn cho nhà phố 1
Mẫu tay vịn cầu thang tạo điểm nhấn cho nhà phố 1
Mẫu tay vịn cầu thang dây cáp hình zic zac ngày nay không còn xa lạ. Chúng có kiểu dáng thiết kế đơn giản, được tạo nên bởi các thanh dây cáp đan chéo nhau. Do đó mẫu tay vịn này không chỉ an toàn cho người sử dụng mà mang đến vẻ đạp thẩm mỹ cao cho những mẫu nhà phố đẹp hiện đại.
Kiểu thiết kế tay vịn cầu thang này rất phù hợp với kiến trúc nhà phố nhỏ. Bạn có thể lựa chọn những màu sắc phù hợp nhất với tổng thể. Màu sắc kết hợp với những khoảng rộng mang đến một không gian thoáng sáng nhất cho ngôi nhà.
Mẫu tay vịn cầu thang tạo điểm nhấn cho nhà phố 2
Mẫu tay vịn cầu thang tạo điểm nhấn cho nhà phố 2
Cũng là loại tay vịn cầu thang dây cáp chỉ khác là chúng được nối cố định vào tường bằng các móc kim loại chắc chắn đã mang đến nét mới lạ cho không gian nhà. Nhờ vậy mà bạn có thể tận dụng khoảng không gian phía dưới để đồ hoặc thiết kế kệ đựng sách tiện dụng như trong ví dụ này.
Mẫu tay vịn cầu thang tạo điểm nhấn cho nhà phố 3
Mẫu tay vịn cầu thang tạo điểm nhấn cho nhà phố 3
Hãy chú ý đến màu sắc tay vịn cầu thang để mang lại thẩm mỹ đẹp nhất cho không gian. Đối với mẫu tay vịn cầu thang này sự đối lập giữa hai gam màu trắng và đen tạo nên hàng rào độc đáo rất phù hợp với phong cách nội thất. Cho dù bạn có sở hữu một mẫu nhà phố 3 tầng, 4 tầng hay nhiều hơn nữa thì cũng không ngại di chuyển trên chiếc cầu thang này đâu.
Mẫu tay vịn cầu thang tạo điểm nhấn cho nhà phố 4
Mẫu tay vịn cầu thang tạo điểm nhấn cho nhà phố 4
Trong khi đó tay vịn của cầu thang bên trong ngôi nhà phố này lại rất vui tươi mà vẫn an toàn nhờ chất liệu sử dụng thun công nghiệp đan xen ngẫu nhiên. Không chỉ là cầu nối liên kết các tầng mà màu sắc và chất liệu được sử dụng ở đây cũng rất hài hòa với không gian.
Mẫu tay vịn cầu thang tạo điểm nhấn cho nhà phố 5
Mẫu tay vịn cầu thang tạo điểm nhấn cho nhà phố 5
Mẫu thiết kế tay vịn cầu thang này trái ngược hoàn toàn với những mẫu tay vịn ở trên. Nó giống như một rào cản an toàn với hai lớp bảo vệ tạo thành những khối hình học khác nhau. Lối thiết kế tinh tế kết hợp với màu sắc cùng chất liệu đã mang đến một không gian sống hài hòa, an toàn tuyệt đối. Nhất là với những gia đình có trẻ nhỏ, đây là mẫu tay vị cầu thang phù hợp nhất đảm bảo an toàn cho trẻ.
Mẫu tay vịn cầu thang tạo điểm nhấn cho nhà phố 6
Mẫu tay vịn cầu thang tạo điểm nhấn cho nhà phố 6

>>> Xem thêm: Bí quyết xử lý chống nóng cho nhà phố cực đơn giản

Trên đây chỉ là một số mẫu tay vịn cầu thang thiết kế độc đáo mà Kiến Tạo Việt muốn giới thiệu đến bạn đọc. Ngoài ra còn rất nhiều mẫu thiết kế tay vịn đẹp dành cho biệt thự, nhà ống, nhà phố … Nếu bạn đọc muốn tư vấn, thiết kế tay vịn cầu thang riêng theo sở thích và cá tính của mình, liên hệ với chúng tô qua Hotline: 0903.22.1368. Mọi thắc mắc của quý vị sẽ được đọi ngũ nhân viên tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Nguyễn Hương

Check Also

mẫu nhà phố đẹp

Mẫu nhà phố đẹp 2 tầng 3 phòng ngủ ấn tượng trong năm mới 2019

Mẫu nhà phố đẹp 2 tầng 3 phòng ngủ trong thiết kế nhà ống; Được ...