Home / Nhà phố đẹp / Mẫu nhà phố đẹp 5 tầng tân cổ điển 4x11m

Mẫu nhà phố đẹp 5 tầng tân cổ điển 4x11m

Mẫu nhà phố đẹp 5 tầng tân cổ điển 4x11m – Giữa cái ồn ào và náo nhiệt của một thành phố nhộn nhịp, đâu đó vẫn có người yêu thích nét đẹp nhẹ nhàng và sự quyến rũ mà kiến trúc tân cổ điển này mang lại. hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một mẫu nhà phố mang nét đặc trưng của nhà tân cổ.

Mẫu nhà phố đẹp 5 tầng tân cổ điển 4x11m kiểu dáng biệt thự sang trọng

Mẫu nhà phố đẹp 5 tầng tân cổ điển 4x11m – Ngày nay tại các thành phố lớn quỹ đất dành cho xây dựng không còn nhiều do dân số tăng nhanh, để sở hữu được một mảnh đất cho riêng mình đã khó, để chọn được một mẫu thiết kế cho ngôi nhà của mình càng khó hơn nữa, cuộc sống hiện đại cuốn theo những bộn bề của cuộc sống, làm cho người ta dường như bị lãng quên đến những giá trị tinh thần, nhưng bên cạnh cuộc sống hiện đại đó thì vẫn còn những cái cũ vẫn tồn tại và phát triển mạnh mẽ trong đó, kiến trúc luôn là một giá trị đặc biệt, những mẫu tân cổ luôn có giá trị riêng mà kiến trúc hiện đại không thể thay thế được.

Mẫu nhà phố đẹp 5 tầng tân cổ điển 4x11m kiểu dáng biệt thự sang trọng1
Mẫu nhà phố đẹp 5 tầng tân cổ điển 4x11m kiểu dáng biệt thự sang trọng-1

Phối cảnh mặt tiền ngôi nhà phố tân cổ được phối màu trắng làm chủ đạo, điểm nhấn là hệ thống phào chỉ, một nét đặc trưng mà chỉ những ngôi nhà tân cổ mới có được, không gian được tận dụng tối đa với ban công nhỏ trên các tầng, đây chính là nơi tiếp cận không gian trong  nhà và không gian ngoài nhà.

Thêm vào đó mặt bằng tầng 1 được ốp đá granite tối màu tạo nên cảm giác vững chắc cho ngôi nhà, qua đó làm nổi bật lên tổng thể kiến trúc của công trình hoành tráng nhưng không kém phần sang trọng.

Mẫu nhà phố đẹp 5 tầng tân cổ điển 4x11m kiểu dáng biệt thự sang trọng - MB1
Mẫu nhà phố đẹp 5 tầng tân cổ điển 4x11m kiểu dáng biệt thự sang trọng – MB1

Mẫu nhà phố đẹp này với diện tích nhỏ nên mỗi tầng không gian chức năng được bố trí tận dụng sao cho hợp lí nhất có thể. Tầng trệt nhà phố 5 tầng tân cổ được khéo léo bố trí một phòng khách, một phòng ngủ và một khu vệ sinh chung ở cuối nhà.

Mẫu nhà phố đẹp 5 tầng tân cổ điển 4x11m kiểu dáng biệt thự sang trọng - MB2
Mẫu nhà phố đẹp 5 tầng tân cổ điển 4x11m kiểu dáng biệt thự sang trọng – MB2

Tầng 1 có thể coi là nơi quan trọng nhất trong ngôi nhà là nơi đoàn tụ, là nơi cung cấp năng lượng cho tất cả thành viên trong gia đình, khi nơi đây được bố trí bếp ăn và một phòng sinh hoạt chung, thêm vào đó, khu vực nấu ăn còn có khoảng không đua ban công tạo cảm giác thoáng mát cho toàn bộ tầng 1.

Mẫu nhà phố đẹp 5 tầng tân cổ điển 4x11m kiểu dáng biệt thự sang trọng - MB3
Mẫu nhà phố đẹp 5 tầng tân cổ điển 4x11m kiểu dáng biệt thự sang trọng – MB3

Tầng 2 ngôi nhà được bố trí một phòng ngủ lớn với diện tích khoảng 25m2 bên cạnh đó là nhà vệ sinh được bố trí sát cầu thang để nhằm tận dụng toàn bộ không gian trống của ngôi nhà không bị lãng phí.

Mẫu nhà phố đẹp 5 tầng tân cổ điển 4x11m kiểu dáng biệt thự sang trọng - MB4
Mẫu nhà phố đẹp 5 tầng tân cổ điển 4x11m kiểu dáng biệt thự sang trọng – MB4

Tầng 3 được bố trí 2 phòng ngủ với diện tích nhỏ, và một khu vệ sinh chung cho cả tầng 3, thêm vào đó các phòng đều có cửa sổ lớn để tận dụng ánh sáng tự nhiên vào nhà, giúp không khí trong nhà luôn được lưu thông với bên ngoài, tạo luồng không khí thoáng đãng trong nhà.

Mẫu nhà phố đẹp 5 tầng tân cổ điển 4x11m kiểu dáng biệt thự sang trọng - MB5
Mẫu nhà phố đẹp 5 tầng tân cổ điển 4x11m kiểu dáng biệt thự sang trọng – MB5

Tầng thượng là nơi giặt đồ cũng như phơi đồ, ngoài ra còn được bố trí một mảng xanh trên sân thượng, đây là một không gian xanh không thể thiếu trong các ngôi nhà đô thị nhằm tiết kiệm diện tích , mà vẫn có được khoảng xanh cho ngôi nơi đây còn là nơi diễn ra các bữa tiệc ngoài trời nhằm thay đổi không khí gia đình vào những dịp cuối tuần.

Bên trên được bố trí dàn leo để tạo cảnh quan cho khu vườn sân thượng càng thêm sắc màu rực rỡ hơn, qua đó càng tô thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà.

Qua những nét sang trọng và tinh tế chúng tôi đã điểm qua ở trên, đã một phần làm toát lên vẻ sang trọng của ngôi nhà tân cổ 5 tầng, nếu bạn muốn sở hữu cho mình một mẫu thiết kế ưng ý hợp với sở thích của mình còn chờ gì nữa hãy đến với chúng tôi để có cho mình một ngôi nhà hoàn hảo nhất.

Đặng Toản

Check Also

Nhà phố 5 tầng mặt tiền hoa văn chong chóng 1

Nhà phố 5 tầng mặt tiền hoa văn chong chóng tại Sài Gòn

Bạn có muốn ngôi nhà mặt phố của mình lúc nào cũng được thông thoáng, ...