Home / Nhà phố đẹp 4 tầng / Mau nha pho dep 4 tầng hiện đại 3,6x14m.

Mau nha pho dep 4 tầng hiện đại 3,6x14m.

Nhà phố hay còn gọi là nhà ống, là kiểu nhà được lựa chọn chủ yếu để xây dựng trên những lô đất phố, hạn hẹp về bề ngang nhưng lại có lợi thế về chiều sâu. Cũng chính vì có hạn chế về chiều ngang cho nên việc bố trí công năng sử dụng cho nhưng mau nha pho dep luôn là vấn đế khó dành cho các KTS. Mẫu nhà phố đẹp 4 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại trong bài viết dưới đây là một trong những ngôi nhà có được lời giải tốt nhất cho bài toán trên. Sau đây chúng ta hãy cùng khám pháp ngôi nhà này nhé.

Đầu tiên hãy xem ngoại thất mau nha pho dep 4 tầng hiện đại này nhé.

Mau nha pho dep này được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung. Mặt tiền tầng 1 được ốp đá granite sang trọng, giúp ngôi nhà toát nên vẻ kiêu sa và hiện đại. Hệ thống cửa của ngôi nhà phố 4 tầng này được làm toàn bộ bằng kính, đây cũng là một điểm chung của hầu hết các ngôi nhà ống hiện đại. Bởi nó sẽ giúp ngôi nhà có thêm nhiều ánh sáng tự nhiện và hiện đại hơn.

Ngoại thất - Mau nha pho dep 4 tầng, hiện đại 3,7x14m
Ngoại thất – Mau nha pho dep 4 tầng, hiện đại 3,7x14m

Ngoài ra mau nha pho dep này còn sử dụng tone màu chủ đạo là xanh ghi kết hợp với màu trắng, giúp cho tổng thể ngôi nhà có được sự hài hòa và thoáng mát. Ngôi nhà cũng được thiết kế phù hợp với phong thủy của gia chủ, nhằm đem đến may măn và những luồng sinh khi tốt cho gia đình.

Mặt bằng bố trí nội thất của mẫu nhà phố 4 tầng đẹp hiện đại này.

Tầng 1: Tại tầng 1 của mau nha pho dep 4 tầng này được chia làm 3 không gian chính. Đầu tiên khi tiền vào từ cửa chính là một khoảng không gian để xe của gia đình. Tiếp đến là không gian phòng khách rộng 24m2. Đi qua phòng khách, nên bậc tam cấp là không gian phòng bếp và cầu thang. Không gian phòng khách và bếp ăn không có vách ngăn vì vậy không toàn bộ không gian của tầng 1 được thoáng đáng hơn. Ngoài ra tại gậm cầu thang còn được bố trí một nhà vệ sinh chung phục vụ nhu cầu của gia đình.

Mặt bằngtầng 1 - Mau nha pho dep 4 tang, hiện đại 3,7x14m
Mặt bằng tầng 1 – Mau nha pho dep 4 tang, hiện đại 3,7x14m

Tầng 2 và 3: Không gian tầng 2 và 3 của mau nha pho dep này được thiết kế giống nhau. Với 2 phòng ngủ ở ở bên của cầu thang, và 1 nhà vệ sinh chung ở ngay sát cầu thang. Các phòng ngủ ở đây đều có ban công hoặc giếng trời để lấy gió và ánh sáng tự nhiên.

Mặt băng tầng 2,3,4 - Mau nha pho dep 4 tang, hiện đại 3,7x14m
Mặt bằng tầng 2,3,4 – Mau nha pho dep 4 tang, hiện đại 3,7x14m

Tâng 4: Đây là không gian cuối cùng và cao nhất của ngôi nhà, chính vì vậy ở khu vực trong nhà gia chủ chỉ bố trí không gian phòng thờ và 1 nhà kho để chứa đồ đạc không dùng đến của gia đình. Ngoài gia còn 2 không gian ngoài trời ở phía trước mặt tiền được sử dụng làm sân vườn tạo không gian thư thái cho các thanh viên trong gia đình, và không gian phía sau được sử dụng làm sân phơi cho gia đình.

>>>> Tham khảo thêm nhiều mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại khác

Check Also

Mẫu nhà phố đẹp 4 tầng bắt mắt DT 115m2-5

Mẫu nhà phố đẹp 4 tầng bắt mắt 115m2

Mẫu nhà phố đẹp 4 tầng bắt mắt 115m2 – Ở những nơi trung tâm thành ...