Home / Nhà phố đẹp 3 tầng / Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên ở Hà Nội

Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên ở Hà Nội

Nếu bạn ở Hà Nội và sở hữu một lô đất diện tích lên tới 63 m2 thì đó là một điều quá tuyệt vời. Đến với chúng tôi, Gia chủ muốn thiết kế một mẫu nhà phố đẹp 3 tầng tại Ngọc Hồi; và công trình đang trong quá trình thi công. Dự kiến là sẽ hoàn thiện trước tế nguyên đán này. Diện tích của lô đất là 4.5x14m và diện tích thiết kế là 4.5x12m. Với mong muốn thiết kế một mẫu nhà phố đẹp hiện đại và tối ưu ánh sáng tự nhiên. Ngay bây giờ hãy cùng Kiến Tạo Việt khám phá mẫu nhà này nhé

Phối cảnh công trình mẫu nhà phố đẹp 3 tầng ở Ngọc Hồi – Đống Đa – Hà Nội

Theo anh Hùng – Chủ đầu tư chính của ngôi nhà chia sẻ: “Hiện tại chỉ có 2 vợ chồng ở là chính. Nhưng vẫn xây rất rộng rãi để khi ông bà lên chơi còn có chỗ để sinh hoạt; Sau này gia đình có thêm thành viên cũng có phòng riêng cho mỗi người.

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp được gia chủ thiết kế rất cẩn thận. Có riêng 1 thầy phong thủy để tư vấn; Điều này thể hiện sự cẩn thận và chu đáo của anh Hùng đối với mái ấm của mình. Những công ty giàu kinh nghiệm và có chỗ đứng như Kiến Tạo Việt thì Xin Quý Gia chủ hãy yên tâm; Yếu tố “Phong Thủy luôn được chúng tôi hết sức chú trọng“. Một căn nhà đẹp, lộng lẫy ở bên ngoài; Nhưng bên trong cách bố trí sắp xếp các phòng không hợp lí theo phong thủy. Thì việc sinh hoạt sau này của gia chủ cũng rất bất tiện.

mẫu nhà phố đẹp 3 tầng

Gia chủ là một người rất trẻ, anh sinh năm 1990. Đã có điều kiện xây nhà nhưng đây là lần đầu tiên; Lại là kiểu nhà phức tạp: mẫu nhà phố đẹp 3 tầng. Nên nhiều việc còn bỡ ngỡ và cũng thiếu may mắn. Trong quá trình xây dựng, nếu lại gặp các đội thợ kém chất lượng; Thi công không đảm bảo chất lượng công trình và bỏ dở. Thì tiền mất tật mang là điều không thể tránh khỏi.

Việc bạn lựa chọn đội thợ thi công, nhà thầu chất lượng là một điều rất quan trọng. Điểu này để đảm bảo chất lượng công trình của bạn. Và nhất là khi thi công không có người giám sát. Tuy rằng gia chủ có tự giám sát nhưng không có kinh nghiệm cũng như kiến thức trong lĩnh vực này thì việc giám sát cũng không có tác dụng gì cả. Vì vậy, nếu bạn đọc bài viết này thì chúng ta nên cần chú ý nhiều hơn về các vấn đề thường gặp đối với người xây nhà chưa có kinh nghiệm gì nhé.

Thông tin về mẫu nhà phố đẹp 3 tầng

+ Địa điểm thi công: Ngọc Hồi – Hà Nội

+ KTS thiết kế: Nguyễn Quốc Tuấn

+ Chủ đầu tư: Mr. Hùng

+ Diện tích lô đất: 4.5x14m = 63m2

+ Diện tích xây dựng: 4×12 =48 m2

+ Tổng diện tích xây dựng 3 tầng: 144 m2

+ Tổng giá trị dự kiến: 700 triệu

Về phối cảnh mặt tiền của mẫu nhà phố đẹp 3 tầng. Lợi thế của lô đất chính là diện tích rất rộng. Nên phía trước được bớt lại 2m để xe máy và 1 bên giáp nhà. Một bên có đất nhưng chưa xây nhà. Ở cuối nhà cũng là lô đất trống nên phòng ngủ nào cũng có ánh sáng tự nhiên.

Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà phố đẹp 3 tầng; Với bên trái nhà được mở thêm cửa sổ để lấy thêm ánh sáng cho hành lang cũng các phòng ngủ.

Bố trí mặt bằng công năng các tầng của mẫu nhà phố đẹp 3 tầng

mẫu nhà phố đẹp 3 tầng
Mặt bằng nội thất tầng 1 và 2 của mẫu nhà phố đẹp

Đây là cách bố trí nội thất của tầng 1 và tầng 2 để các bạn tham khảo. Tại tầng 1 được bố trí thêm phòng vệ sinh ở cuối nhà; Điều này là hợp phong thủy.

mẫu nhà phố đẹp 3 tầng
Mặt bằng nội thất tầng 3 của mẫu nhà phố đẹp

Như vậy là công ty Kiến Tạo Việt đã giới thiệu tới các bạn 1 mẫu nhà phố đẹp để các bạn cùng tham khảo. Công trình này đang trong quá trình thi công hoàn thiện. Chúng tôi sẽ gửi tới các bạn ảnh chụp mẫu nhà khi đã hoàn thiện để tham khảo. Nếu các bạn cần thiết kế và thi công nhà phố 3 tầng, nhà biệt thự; Có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể và báo giá hợp lý nhé.

Chúc các bạn có 1 ngày làm việc đầy năng lượng!

Khoa Văn./.

 

 

Check Also

mẫu nhà phố đẹp hiện đại

Phong cách thiết kế nội thất mẫu nhà phố đẹp hiện đại độc đáo

Thưa các bạn! Những mẫu nhà phố đẹp hiện đại độc đáo luôn được xem là ...