Home / Nhà phố đẹp 3 tầng / Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng diện tích 60m2

Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng diện tích 60m2

   Trên khu đất có diện tích chừng 60m2 với mặt tiền có kích thước 5m và chiều sâu khoảng 12m chủ nhân anh Phan Đức Dũng ngụ tại Kim Sơn, Ninh Bình có nhu cầu thiết kế kiểu nhà đẹp phong cách hiện đại dành gia đình có 4 người sinh sống. Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng đã được chọn và thiết kế phù hợp để mang lại sự tiện nghi cho Gia đình anh Dũng đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ cho toàn bộ công trình.

Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng diện tích 60m2 tại Ninh Bình.

  Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng diện tích 60m2 nằm trên khu đất hướng Đông-Nam rất thuận lợi cho việc đón gió, thông gió và có vị trí khá đẹp. Trước mặt là con phố có nhiều người qua lại, ngay trước nhà là khoảng đệm nơi là vỉa hè với nhiều cây xanh cho bóng mát. Cùng với đó, các kiến trúc của các công trình lân cận mang nét hiện đại khá phù hợp với yêu cầu thiết kế của chủ nhà và tạo nên một tổng thể xung quanh rất hài hòa. Từ đó, với những thuận lợi mà khu đất đem lại sẽ dễ dàng cho KTS-Kiến Tạo Việt để thiết kế cũng như mang đến một công trình với nét đẹp cùng sự tiện ích và thoáng mát dành cho cả gia đình sử dụng.

Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng diện tích 60m2
Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng diện tích 60m2 – Phối cảnh tổng thể

  Về mặt hình thức kiến trúc ngoại thất mẫu nhà phố đẹp 3 tầng được tạo dựng ngoài những vật liệu rất cơ bản như bê tông, cốt thép thì công trình còn là sự phối kết hài hòa của những tấm đá ốp, hệ thống kính cường lực của lan can kính và các cửa kính lớn nhỏ trắng, nâu được bố trí đan xen mang đến ngôn ngữ đặc trưng của phong cách hiện đại. Bên cạnh đó, việc sử dụng hai gam màu rắng và nâu chủ đạo vừa hài hòa với cảnh quan các công trình lân cận vừa khiến công trình toát lên vẻ nhẹ nhàng, ấm cúng nhưng pha chút trẻ trung và bắt mắt.
>>>Mời các bạn tham khảo thêm tại: Hệ sinh thái nhà phố

Mặt bằng công năng mẫu nhà phố đẹp 3 tầng diện tích 60m2

Sau khi xem xét kết cấu của khu đất cùng nắm bắt được nguyện vọng của chủ nhà KTS đã lên phương án bố trí chi tiết công năng sử dụng dành cho mẫu nhà phố đẹp như sau:

Mặt bằng tầng 1:

Do khu đất có mặt tiền khiêm tốn nhưng có ưu điểm về chiều sâu nên một phần diện tích đất được bố trí làm nơi để xe trước nhà. Tiếp đến là toàn bộ không gian tầng 1 được chia thành các không gian chức năng chính như phòng khách (S=16m2), khu bếp và phòng ăn liên thông với khách (S=14.8m2) và còn lại là khu vệ sinh và khu sảnh, cầu thang ở giữa nhà. Khu vệ sinh được bố trí nằm dưới gầm cầu thang nhằm tiết kiệm diện tích đồng thời một khoảng nhỏ dưới gầm cầu thang được tận dụng để bài trí tiểu cảnh làm đẹp cho không gian. Hai không gian chính còn lại là phòng khách, khu bếp và phòng ăn được bài trí tối giản nhưng nội thất hiện đại, bắt mắt và đặc biệt không gian thoáng mát do gió hướng Đông Nam từ ngoài thổi vào.

Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng diện tích 60m2 - Mặt bằng tầng 1
Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng diện tích 60m2 – Mặt bằng tầng 1

Mặt bằng tầng 2:

Từ khu cầu thang đi lên tầng 2 của nhà thiết kế nhà phố 3 tầng là nơi dành cho sinh hoạt, nghỉ ngơi của các thành viên gia đình gồm có 2 phòng ngủ lớn nhỏ (S=14m2 và S=17m2) cùng khu vệ sinh khép kín. Căn phòng ngủ của chủ nhà rộng hơn nằm quay về hướng mặt tiền và có ban công thoáng để đi ra phía ngoài. Nói chung các không gian này cũng được bài trí nội thất tương tự tầng 1 với thiết kế tối giản, nội thất hiện đại và thông thoáng.

Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng diện tích 60m2 - Mặt bằng tầng 2
Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng diện tích 60m2 – Mặt bằng tầng 2

Mặt bằng tầng 3:

Đây là tầng trên cùng của ngôi nhà bao gồm 1 phòng thờ (S=12.5m2), 1 khu vệ sinh khép kín kết hợp để giặt đồ và còn lại diện tích khoảng 14m2 dành cho sân thượng. Khu sân thượng không chỉ là nơi phơi đồ mà còn kết hợp bài trí tiểu cảnh hoặc làm không gian thư giãn tùy theo nhu cầu của mỗi thành viên trong gia đình.

Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng diện tích 60m2 - Mặt bằng tầng 3
Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng diện tích 60m2 – Mặt bằng tầng 3

  Trên đây là mẫu nhà phố đẹp 3 tầng diện tích 60m2 mà Kiến Tạo Việt – thiết kế kiến trúc nhà đẹp giới thiệu đến các bạn đọc. Công trình đã mang đến một không gian nhỏ gọn nhưng đậm chất hiện đại, tiện nghi và thoáng mát.  liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tận tình.

Nguồn»»»» https://nhaphodepktv.com/

Khoa Văn – Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt
⇒ KIẾN TẠO VIỆT – ☎ : 0903221369 / 0981221369 – Thiết kế Nhà Ống, Nhà Lô Phố chỉ từ 50-80-120K/m2

Check Also

mẫu nhà phố đẹp hiện đại

Phong cách thiết kế nội thất mẫu nhà phố đẹp hiện đại độc đáo

Thưa các bạn! Những mẫu nhà phố đẹp hiện đại độc đáo luôn được xem là ...