Home / Nhà phố đẹp / Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng diện tích 4×8,5m

Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng diện tích 4×8,5m

Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng diện tích 4×8,5m – Mỗi mẫu thiết kế nhà phố đều mang những kiểu dáng và phong cách khác nhau. Nhưng tất cả đều theo đuổi một mục đích giống nhau đó là đảm bảo được công năng và tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà. Hiện nay, với tình trạng khan hiếm đất ở những khu đô thị đông dân cư thì việc thiết kế một ngôi nhà đảm bảo mục đích nêu trên là một điều khá khó khăn. Công việc này đòi hỏi các kiến trúc sư không chỉ cần có những kiến thức về chuyên môn mà còn cần sự sáng tạo, tư duy trong cách thiết kế. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu một mẫu nhà phố đẹp 3 tầng với diện tích khá khiêm tốn là 4×8,5m. Hãy cùng tìm hiểu những nét đáng yêu của ngôi nhà nhé.

Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng diện tích 4×8,5m kiến trúc hiện đại

Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng diện tích 4×8,5m kiến trúc hiện đại này là công trình của gia đình anh Thủy hiện đang sinh sống ở Hà Nội. Gia đình anh Thủy có 3 thành viên là 2 vợ chồng anh và 1 con gái. Ngôi nhà mang phong cách hiện đại, phóng khoáng với nhiều tông màu kết hợp một cách hài hòa. Dưới đây là mặt bằng công năng của ngôi nhà.

Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng diện tích 4x8,5m kiến trúc hiện đại - 1
Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng diện tích 4×8,5m kiến trúc hiện đại – 1

Tầng 1 được sử dụng một phần diện tích để làm sân trước, bên trong là khu vực để xe, bếp ăn được bố trí bàn ăn, trong cùng là WC và cầu thang.

Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng diện tích 4x8,5m kiến trúc hiện đại - 2
Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng diện tích 4×8,5m kiến trúc hiện đại – 2

Không gian tầng 2 được bố trí phòng ngủ của vợ chồng anh Thủy có ban công thoáng mát, 1 WC ngay trong phòng để tiện cho việc sinh hoạt.

Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng diện tích 4x8,5m kiến trúc hiện đại - 3
Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng diện tích 4×8,5m kiến trúc hiện đại – 3

Tầng 3 dành cho phòng ngủ của con gái có ban công và WC ngày ở trong phòng, nhìn chung tầng 3 với thiết kế giống với tầng 2.

Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng diện tích 4x8,5m kiến trúc hiện đại - 4
Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng diện tích 4×8,5m kiến trúc hiện đại – 4

Mặt tiền với nền trắng kết hợp hài hòa với những màu sắc khác tạo điểm nhấn. Phần ban công rộng rãi là không gian đón ánh nắng và gió trời vào nhà.

Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng diện tích 4x8,5m kiến trúc hiện đại - 5
Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng diện tích 4×8,5m kiến trúc hiện đại – 5

Không gian bếp ăn được thiết kế tiện nghi. Cách bố trí giúp tiết kiệm diện tích cùng với những điểm màu vàng tạo cái nhìn thoải mái, dễ chịu cho căn bếp.

Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng diện tích 4x8,5m kiến trúc hiện đại - 6
Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng diện tích 4×8,5m kiến trúc hiện đại – 6

Phòng ngủ được thiết kế khá đơn giản, những bông hoa nghệ thuật trên tường vừa tạo sự đáng, yêu, vừa tạo cái nhìn nhẹ nhàng, thanh thoát cho căn phòng.

Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng diện tích 4x8,5m kiến trúc hiện đại - 7
Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng diện tích 4×8,5m kiến trúc hiện đại – 7

Sân thượng thoáng mát được bố trí bộ sofa và chiếc bàn nhỏ như một không gian sinh hoạt chung của gia đình cũng là nơi tiếp bạn bè, người thân.

Có thể thấy mẫu nhà phố đẹp 3 tầng diện tích 4×8,5m này mặc dù diện tích không lớn, nhưng nhờ có cách thiết kế khoa học mà ngôi nhà đã được hoàn thiện và đạt được những yêu cầu mà gia đình đã đặt ra. Nếu bạn cũng đang sở hữu một mảnh đất và muốn thiết kế một ngôi nhà đẹp thì hãy liên hệ với các kiến trúc sư để được tư vấn nhé. Chắc chắn bạn sẽ có được những quyết định vô cùng đúng đắn cho ngôi nhà của mình. Chúng tôi luôn sẵn sàng để giải đáp những thắc mắc của bạn. Thân ái!!!

Ngọc Anh

Check Also

Nội thất mẫu nhà phố đẹp hiện đại đa sắc màu 2

Nội thất mẫu nhà phố đẹp hiện đại đa sắc màu

Thiết kế nội thất ngày nay đã trở nên phổ biến trong các công trình ...