Home / Nhà phố đẹp 3 tầng / Mau nha pho dep 3 tang, 1 tum diện tích 4,5x17m.

Mau nha pho dep 3 tang, 1 tum diện tích 4,5x17m.

Giải pháp lựa chọn xây dựng nhà ống luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình ở mặt phố và có điều kiện tài chính ở mức trung bình. Bởi những ngôi nhà ồng thường có chi phí xây dựng vừa phải, và có thiết kế phù hợp với diện tích đất mặt phố. Trong bài viết hôm nay chúng tôi xin được chia sẻ tới quý vị một mau nha pho dep 3 tang, 1 tum có diện tích 4,5x17m, có thiết kế hiện đại và rất sang trọng.

Phối cảnh mau nha pho dep 3 tang, 1 tum có diện tích 4,5x17m.

Ngôi nhà được thiết kế theo kiểu hình khối khỏe khắn, và rất hiện đại. Tông màu chủ đạo được sử dụng cho mau nha pho dep 3 tang này là màu trắng và nâu đỏ, 2 tone màu này khi kết hợp với nhau sẽ là cho nhau nổi bật hơn. Điều này giúp cho công trình trông nổi bật và ấn tượng hơn.

Mau nha pho dep 3 tang 4,5x17m - Phối cảnh 1
Mau nha pho dep 3 tang 4,5x17m – Phối cảnh 1

Do mặt tiền của ngôi nhà phố 3 tầng đẹp này chỉ rông 4,5m, nên cac KTS đã rất sáng tạo sử dụng nhưng thanh sọc ngang để thay thế cho nhưng mảng tường thông thường, làm cho mặt tiền ngôi nhà nhìn rộng hơn.

Mau nha pho dep 3 tang 4,5x17m - Phối cảnh 2
Mau nha pho dep 3 tang 4,5x17m – Phối cảnh 2

Điểm nhấn của ngôi nhà chính là khối hình hộp được giật ra ngoài tại ban công tầng 3. Điều này giúp chúng ta nhận diện rõ ràng những mảng chính phụ trên mặt tiền của mau nha pho dep 3 tang độc đáo này.

Mặt bằng, và bố trí công năng sử dụng.

Tại tầng 1 mau nha pho dep 3 tang này chung tôi chỉ bố trí 1 phòng khách ở phía ngoài mặt tiền, 1 phòng ăn và nhà bếp liên thông với nhau ở phía sau, và cầu thang kết nối với tầng 2 được đặt ở giữa không gian phòng khách và phòng ăn. Ngoài ra nhà vệ sinh được chung tại tầng 1 được bố trí tại gậm cầu thang để tiết kiệm diện tích, và phía ngoài mặt tiền còn có một khoảng sân trước.

Mau nha pho dep 3 tang 4,5x17m - Mặt bằng tầng 1 và 2
Mau nha pho dep 3 tang 4,5x17m – Mặt bằng tầng 1 và 2

Tầng 2 và tầng 3 được bố trí giống nhau, với 2 phòng ngủ ở 2 bên cầu thang và sử dụng chung một nhà vệ sinh ngay giáp với cầu thang.

Còn lại là tầng tum được bố trí 1 phòng thờ và một nhà vệ sinh ở phía sau, ở ngoài phía mặt tiền là khoảng sân thượng, được bố trí rất nhiều cây xanh.

mau nha pho dep 3 tang 4,5x17m - Mặt bằng tâng 3 và tum
Mau nha pho dep 3 tang 4,5x17m – Mặt bằng tâng 3 và tum

Mau nha pho dep 3 tang này là một trong những thiết kế nhà ông độc đáo và được nhiều người tìm kiếm nhất hiện nay. Các bạn nghĩ sao nếu như mình sở hữu được một ngôi nhà được rất nhiều người yêu thích như ngôi nhà phố 3 tầng này? Nếu bạn muốn sở hữu một thiết kế mà chỉ riêng mình bạn có, thì hãy đến với Kiến Tạo Việt. Chúng tôi sẽ biến những ý tưởng về ngôi nhà tương lai của bạn thành hiện thực, cũng như sẽ đưa những cá tính của bạn vào trong chính ngôi nhà đó của bạn.

>>> Tham khảo :Thiết kế nhà phố 3 tầng 5x15m hiện đại.

Check Also

Nhà phố 3 tầng cải tạo đẹp không góc chết 9

Nhà phố 3 tầng sau cải tạo đẹp không góc chết

Anh Cường sở hữu ngôi nhà phố 3 tầng đã xây dựng cách đây nhiều ...