Home / Nhà phố đẹp / Chia mặt bằng nhà phố đẹp 3 tầng mặt tiền 4m

Chia mặt bằng nhà phố đẹp 3 tầng mặt tiền 4m

Chia mặt bằng nhà phố đẹp 3 tầng mặt tiền 4m – Ngày hôm nay chúng tôi xin phép được gửi tới bạn đọc cách chia công năng sinh hoạt cho loại hình nhà ống hay còn gọi là nhà phố đẹp cao 3 tầng có chiều rộng mặt tiền 4m. Đây cách phân chia không gian đã được các KTS chắt lọc để phù hợp với các gia đình 4 thành viên sinh sống ở mức tiện nghi cao – cùng một môi trường sống thông thoáng, trong lành. Ngoài ra, chúng tôi cũng gửi tới các bạn một số mẫu phối cảnh kiến trúc dành cho loại hình nhà phố đẹp 3 tầng mặt tiền 4m để tiện tham khảo và ứng dụng dành cho chính ngôi nhà của mình trong tương lai. Mời các bạn cùng theo dõi !

Chia mặt bằng nhà phố đẹp 3 tầng mặt tiền 4m – Tổng hợp mẫu phối cảnh

Trước tiên chúng tôi xin được gửi tới các bạn một số mẫu phối cảnh thiết kế kiến trúc của mẫu nhà phố đẹp 3 tầng có diện tích mặt tiền 4m để cùng tham khảo. Đây là những công trình có thiết kế màu sắc và kiểu dáng đa dạng, đã được chúng tôi lựa chọn rất phong phú, phù hợp với sở thích của nhiều lứa tuổi của gia chủ.

Phối cảnh các mẫu nhà phố đẹp 3 tầng
Phối cảnh các mẫu nhà phố đẹp 3 tầng hiện đại

Vì khí hậu của Việt Nam mình khá khắc nghiệt, nên những công trình thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng mặt tiền 4m thường được các KTS tính toán kỹ lưỡng để xây dựng một hệ thống lưu thông không khí và lấy sáng hiệu quả – nhằm phục vụ tốt nhất cho người sử dụng. Và dưới đây sẽ là hình ảnh cụ thể về cách phân chia công năng, cũng như xây dựng hệ thống thông thủy khoa học nhất dành cho bạn đọc tham khảo…

Phương pháp phân chia mặt bằng nhà phố đẹp 3 tầng mặt tiền 4m khoa học nhất

Thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng mặt tiền 4m này được xây dựng 3 tầng này gồm ba phòng ngủ, một phòng khách và một bếp +ăn. Mỗi tầng đều có một vệ sinh tiện nghi. Chỉ có một mặt tiền, nên chúng tôi đã thống nhất cùng gia chủ sẽ để lại một khoảng vườn nhỏ phía sau nhà.

Phương pháp phân chia mặt bằng nhà phố đẹp 3 tầng mặt tiền 4m khoa học nhất
Phương pháp phân chia mặt bằng nhà phố đẹp 3 tầng mặt tiền 4m khoa học nhất

Tầng 1: Gồm những không gian sau: Khu để xe 10m2, tiếp đến là thang, với khoảng không gian đệm khá lớn. Dưới thang là một vệ sinh nhỏ có diện tích 3.3m2. Bếp và ăn 21m2 thoáng đáng bởi một khoảng sân sau nhà.

Tầng 2: Gồm những không gian sau: Phòng khách 22m2 khá lớn, thoáng đãng với một mảng tường kính. Phòng ngủ 01 có diện tích 21m2, có hai cửa sổ được mở từ hai hướng. Vệ sinh 4.4m2 được đặt cạnh phòng khách.

Tầng 3: Gồm những không gian sau: Hai phòng ngủ, phòng ngủ 02 dành cho bố mẹ với diện tích 22m2, có ban công thông thoáng. Phòng ngủ 03 có diện tích 21m2 có bố trí khá giống tầng dưới. Một vệ sinh chung cho cả hai phòng, có diện tích hơn 4m2.

Nhìn chung, với những mẫu phối cảnh thiết kế kiến trúc và phương pháp chia mặt bằng nhà phố đẹp 3 tầng mặt tiền 4m được đưa ra trong bài viết này. Chúng tôi tin rằng các bạn sẽ nhận được những kiến thức và ý tưởng thiết kế hữu ích, phù hợp với nhu cầu thực tế của mình. Nếu bạn cần thêm sự hỗ trợ từ các KTS của chúng tôi – vui lòng liên hệ tới số : 0981.22.1369 để được tư vấn. Rất vui được phục vụ bạn !

Văn Tú KTV

Check Also

Nội thất mẫu nhà phố đẹp hiện đại đa sắc màu 2

Nội thất mẫu nhà phố đẹp hiện đại đa sắc màu

Thiết kế nội thất ngày nay đã trở nên phổ biến trong các công trình ...