Home / Nhà phố đẹp / Tổng hợp các mẫu nhà phố đẹp phong cách tân cổ điển thách thức với thời gian

Tổng hợp các mẫu nhà phố đẹp phong cách tân cổ điển thách thức với thời gian

Thật không thể phủ nhận khi nói rằng những mẫu nhà phố đẹp tân cổ điển không bao giờ lỗi thời. Bởi lẽ nếu như kiến trúc hiện đại được ưa chuộng vào từng thời điểm vì có rất nhiều những phong cách khác nhau. Nhưng đối với kiến trúc nhà tân cổ điển thì hoàn toàn khác. Xuất hiện từ xa xưa song cho đến hiện nay; Kiến trúc này vẫn tồn tại, và được nhiều người yêu thích.

Có thể nói nhà phố tân cổ điển với những đường nét, họa tiết, phù điêu đắp nổi nhẹ nhàng; Không quá bó buộc trong những họa tiết có phần nặng nền như kiểu cổ điển. Sự tinh tế của các đường gờ phào chỉ trong kiến trúc tân cổ điển luôn được chau chuốt tẩn mỉ. Vì vậy, phù hợp cho những nhà ống có diện tích nhỏ về bề ngang.

Không nguy nga, đồ sộ hay trang trí cầu kỳ, diêm dúa. Những mẫu nhà phố đẹp tân cổ điển luôn mang đến sự sang trọng, kiêu sa đến lạ lùng. Khiến người nhìn không khỏi say đắm. Không quá màu mè, cũng không quá đơn điệu; Sự cộng hưởng này đem tới một không gian sống thoải mái nhất.

mẫu nhà phố đẹp

 

Mẫu nhà phố đẹp 2 tầng phong cách tân cổ điển

Thiết kế nhà tân cổ điển 2 tầng được gọi là “mẫu nhà vừa đủ”, vì 2 tầng vừa đủ tạo ra không gian sống thoải mái cho từng thành viên trong gia đình. Với sự riêng tư nhất định lại có sự ấm áp liên kết. Không chỉ vậy, Mẫu nhà 2 tầng tân cổ điển đẹp với những đường nét tinh tế không lo lỗi mốt tiết kiệm chi phí rất hiệu quả.

mẫu nhà phố đẹp

Mẫu nhà phố đẹp tân cổ điển với 2 tầng sang trọng, nguy nga. Lớp mái thái dốc che nắng, che mưa cho ngôi nhà và làm toàn bộ ngôi nhà trở nên thanh thoát hơn. Màu sắc trắng nhẹ nhàng với những đường gờ kẻ chỉ, hệ trụ cột vững chãi. Giúp nhà ống trở nên sang trọng hơn bao giờ hết. Các KTS luôn tận dụng điều đó để tạo ra những ngôi biệt thự lộng lẫy như vậy.

Mẫu nhà phố đẹp tân cổ điển 3 tầng

Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng tân cổ điển với một chiều cao phù hợp để mang đến không gian sống thoải mái. Không gian kiến trúc mặt tiền ngôi nhà được sử dụng màu sắc vàng nhẹ bởi ánh đèn, hơi hướng hoàng gia sang trọng, mái thái thanh thoát, các cửa gỗ ấm áp, mái vòm cong tinh tế, họa tiết phù điêu đắp nổi; Hệ lan can ban công thép nghệ thuật tăng thêm vẻ đẹp tinh tế vào biệt thự.

mẫu nhà phố đẹp

 

mẫu nhà phố đẹp

Mẫu nhà phố đẹp sang trọng với màu sắc xám trắng, cùng các hệ trụ cột tròn vững chãi và vòm cong tinh tế. Đặc biệt hơn tầng trệt được sử dụng ốp đá màu sắc nâu đen mang đến điểm nhấn đẹp cho toàn bộ công trình.

Không cần quá cầu kỳ, màu sắc giản đơn thay vào đó là đường chỉ được chạy dài trên bề mặt tường giúp cho nhà ống trở nên cao, màu sắc xám đẹp với những họa tiết trang trí trên phần mái nhà ấn tượng. Cửa sổ rộng tạo điều kiện cho ánh sáng thiên nhiên đi vào trong tốt hơn. Một lan can ban công bằng sắt mỹ thuật cong tinh tế đủ tăng thêm sức hút cho nhà phố 3 tầng tân cổ điển đẹp.

mẫu nhà phố đẹp

Mẫu nhà phố đẹp tân cổ điển 4 tầng

Những ngôi nhà phố với diện tích bề ngang hẹp; Vì thế nhiều gia đình lựa chọn phương án thiết kế nhiều tầng để tận dụng không gian phía trên. Góp phần làm tăng thêm không gian sống thoải mái, rộng rãi cho các thành viên trong gia đình. Đặc biệt là những mẫu nhà phố 4 tầng có vị trí mặt tiền, có thể tận dụng những tầng dưới để kinh doanh.

mẫu nhà phố đẹp

Có thể thấy mẫu nhà phố đẹp tân cổ điển 4 tầng vẫn tuân theo những chuẩn mực cơ bản nhất của nhà phố hiện đại. Phong cách tân cổ điển với những đường nét, họa tiết đặc trưng. Nhưng vẫn thể hiện nét riêng biệt qua việc sử dụng màu sắc cũng như kiến trúc đương đại. Từ đó giúp nhà phố trở nên nổi bật hơn.

mẫu nhà phố đẹp

Nhà phố tân cổ điển màu trắng luôn được ưu tiên hàng đầu. Vì sắc màu nhẹ nhàng, thuần khiết không bao giờ lỗi mốt. Hơn thế những họa tiết nhẹ nhàng của kiến trúc này dễ dàng “khoe” được hết vẻ đẹp của nó. Ngôi nhà với mái bằng, màu sắc nền nã thanh lịch cùng những đường gờ tuân theo tỉ lệ vàng tuyệt đẹp.

mẫu nhà phố đẹp

Mẫu nhà phố đẹp tân cổ điển do Kiến Tạo Việt thiết kế luôn sở hữu một vẻ đẹp riêng. Không bị nhầm lẫn trong thiết kế nào; Ngoài việc tuân theo theo những nguyên tắc cố định của kiến trúc tân cổ điển; những ngôi nhà luôn được tính toán kỹ lưỡng trong việc sử dụng màu sắc, họa tiết. Để mang lại vẻ đẹp sang trọng nhưng riêng biệt, duy nhất cho chủ nhân của nó.

.mẫu nhà phố đẹp

 

Thiết kế mẫu nhà phố tân cổ điển đẹp với màu sắc trắng chủ đạo. Tầng trệt, hầm với một sắc màu khác nhau tăng thêm điểm nhấn cho kiến trúc. Ngoài những đường nét nhẹ nhàng thì những ban công từng lầu lại có một vẻ đẹp riêng. Với ban công xanh, nhỏ xinh đã góp phần đưa thiên nhiên tươi mát vào nhà phố.

mẫu nhà phố đẹp

Khoa Văn./.

Check Also

Nội thất mẫu nhà phố đẹp hiện đại đa sắc màu 2

Nội thất mẫu nhà phố đẹp hiện đại đa sắc màu

Thiết kế nội thất ngày nay đã trở nên phổ biến trong các công trình ...